Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Miền Bắc hửng nắng, Hà Nội nhiệt độ tăng nhẹ

12/01/2018 09:26

Theo dự báo, thời tiết miền Bắc vẫn lạnh nhưng trời hửng nắng về chiều, nhiệt độ tăng nhẹ. Thủ đô Hà Nội nhiệt độ có tăng nhưng vẫn còn rét đậm.

 

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng thuỷ văn Trung ương, đêm ngày hôm qua (11/1), không khí lạnh tiếp tục được tăng cường xuống phía Nam.

Dự báo trong ngày hôm nay (12/1), do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ở vịnh Bắc Bộ có gió Đông Bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7, biển động. Vùng biển ngoài khơi Trung Bộ có gió Đông Bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 9, biển động mạnh. Vùng biển ngoài khơi Nam Bộ có gió đông bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 9, biển động mạnh; sóng biển cao từ 2-4m. Khu vực Bắc biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió Đông Bắc mạnh cấp 7, có lúc cấp 8, giật cấp 10, sóng biển cao từ 3-5m, biển động mạnh. Khu vực giữa và Nam biển Đông có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 9, sóng biển cao từ 2-4m, biển động mạnh.

Dự báo chi tiết cho các vùng:

Miền Bắc hửng nắng, Hà Nội nhiệt độ tăng nhẹ - Ảnh 1

TRẦN HUYỀN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Xem người đàn ông Nga kéo tàu chở hàng 11.000 tấn Xem người đàn ông Nga kéo tàu chở hàng 11.000 tấn
Một công dân Nga đã phô trương sức mạnh không tưởng khi tự mình kéo tàu chở hàng nặng 11.000 tấn di chuyển cách nơi thả neo 2,5 mét.
 • Mở rộng đường Nguyễn Chí Thanh lên 10 làn xe

  Mở rộng đường Nguyễn Chí Thanh lên 10 làn xe

  Hiện dải phân cách giữa tuyến đường Nguyễn Chí Thanh có bề ngang 20 m, đang được xén 15,6 m, còn để lại 4,4 m từ nút giao Láng đến nút giao Đê La Thành để đảm bảo mỗi bên 5 làn xe.

 • Tăng năng suất lao động – Nhiều tiềm năng và dư địa

  Tăng năng suất lao động – Nhiều tiềm năng và dư địa

  Với chủ đề: “Hướng tới phát triển nhanh và bền vững hơn”, Diễn đàn Kinh tế Việt Nam 2018 do Ban Kinh tế Trung ương chủ trì phối hợp với các Bộ, ngành, ĐSQ Nhật Bản, các tổ chức quốc tế tổ chức diễn ra trong 2 ngày 11- 12/1/2018, đã tập trung vào 2 chuyên đề chính: “Cải thiện năng suất trong bối cảnh công nghiệp hóa” và “Năng lượng xanh cho phát triển bền vững”. Theo ông Nguyễn Văn Bình, Trưởng ban Kinh tế Trung ương, đây chính là 2 nút thắt để nền kinh tế Việt Nam phát triển bền vững.

 • Bộ Quốc phòng thông tin về vụ nổ kho chứa đạn ở Lữ đoàn 273

  Bộ Quốc phòng thông tin về vụ nổ kho chứa đạn ở Lữ đoàn 273

  Sáng 11/01, các cơ quan chức năng của Quân đoàn 3 tiếp tục thông báo cho nhân dân khu vực xảy ra vụ nổ không đi làm, đề phòng đạn phát nổ. Hiện nay, tình hình an ninh trật tự khu vực đã ổn định.

 • Sếp Viettel sang làm Phó tư lệnh Bộ Tư lệnh Tác chiến không gian mạng

  Sếp Viettel sang làm Phó tư lệnh Bộ Tư lệnh Tác chiến không gian mạng

  Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel Group) vừa công bố thông tin thay đổi nhân sự cấp cao.