Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

MLAND Thanh Hóa giới thiệu, phân phối dự án Eurowindow Garden City

16/04/2018 14:08

Ngày 24/3/2018, Công ty Cổ phần MLAND Vietnam đã khai trương Chi nhánh Thanh Hóa, trong buổi lễ khai trương, MLAND Vietnam ký kết hợp tác phân phối dự án Eurowindow Garden City. Để phát triển “sức trẻ” của một văn phòng mới này, ngày 14/4/2018 MLAND Thanh Hóa đã tổ chức buổi lễ giới thiệu về dự án Eurowindow Garden City.

MLAND Thanh Hóa giới thiệu, phân phối dự án Eurowindow Garden City - Ảnh 1

Lễ khai trương và ký kết hợp đồng MLAND Thanh Hóa với Tập đoàn Eurowindow.

 

Theo thông tin tại buổi lễ, thì Dư án Eurowindow Garden City tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố Thanh Hóa, Eurowindow Garden City sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí với không gian xanh thoáng mát, mật độ xây dựng thấp với 60% là diện tích công cộng và công viên cây xanh. Dự án nằm trên 2 trục đường lớn là đại lộ Hùng Vương và đại lộ Nguyễn Hoàng với đầy đủ hệ thống tiện ích đồng bộ - nơi quy tụ hầu hết các cơ quan chức năng, cơ quan hành chính, trung tâm thương mại của tỉnh Thanh Hóa như: UBND TP. Thanh Hóa, Trung tâm Triển lãm của Thành phố và các sở, ban, ngành của tỉnh Thanh Hóa…

 

MLAND Thanh Hóa giới thiệu, phân phối dự án Eurowindow Garden City - Ảnh 2

Sự kiện giới thiệu của MLAND Thanh Hóa về dự án Eurowindow Garden City.

Được biết, dự án Eurowindow Garden City tiền thân là dự án Tổ hợp thương mại Melinh Plaza Thanh Hóa, được UBND tỉnh Thanh Hóa chấp thuận đầu tư tại văn bản số 10239, ngày 07/102015 cho Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mai Melinh Plaza Thanh Hóa.

MLAND Thanh Hóa giới thiệu, phân phối dự án Eurowindow Garden City - Ảnh 3Lễ khai trương mở bản chào hàng rất rầm rộ.


Theo một số người làm môi giới BĐS tại sàn MLAND Thanh Hóa, thì dự án này đã bán gần hết chỉ còn lại một số ít căn đẹp nữa. Trong buổi lễ, nếu khách hàng muốn mua thì có thể ký hợp đồng trực tiếp với sàn bằng hợp đồng “Thiện chí” giá trị hợp đồng tối thiểu 200 triệu đồng.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng còn nghi ngại khi đầu tư vào dự án này vì có sự thay đổi chủ đầu tư từ Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mai Melinh Plaza Thanh Hóa sang Tập đoàn Eurowindow. Tiến độ dự án cũng đã không đúng như tiến độ tỉnh Thanh Hóa đã phê duyệt. Đặc biệt khó hiểu khi MLAND Thanh Hóa lại đưa ra hợp thiện chí thay vì hợp đồng mua bán./.

ANH PHẠM

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật