Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Món quà đặc biệt của người hâm mộ tuyển U23 VN đến nhà thủ thành Tiến Dũng

27/01/2018 11:06

Không khí tại nhà thủ môn Bùi Tiến Dũng ở làng Bào, xã Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) trước trận chung kết nhộn nhịp khác thường.

 Món quà đặc biệt của người hâm mộ tuyển U23 VN đến nhà thủ thành Tiến Dũng - Ảnh 1Người hâm mộ tuyển U23 Việt Nam ở huyện Cẩm Thủy (huyện giáp với Ngọc Lặc, quê nhà thủ thành Tiến Dũng) đã chuẩn bị món quà đặc biệt mô phỏng "chiếc tầu khu trục Hải quân VN) cùng đoàn xe chở người hâm mộ huyện nhà đến tận nhà bố, mẹ thủ môn này đề tặng quà và cổ vũ cho đội U23 VN.

 Món quà đặc biệt của người hâm mộ tuyển U23 VN đến nhà thủ thành Tiến Dũng - Ảnh 2

 Món quà đặc biệt của người hâm mộ tuyển U23 VN đến nhà thủ thành Tiến Dũng - Ảnh 3 Món quà đặc biệt của người hâm mộ tuyển U23 VN đến nhà thủ thành Tiến Dũng - Ảnh 3

Người âm mộ ở các huyện gần Ngọc Lặc đến tận nhà thủ thành Tiến Dũng để tặng quà và cổ vũ cho U23 VN.

Bà Phạm Thị Điều - mẹ thủ môn Tiến Dũng mong con trai cố gắng hết sức ở trận chung kết. Và bà sẽ cố vũ hết mình để đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng.

 Món quà đặc biệt của người hâm mộ tuyển U23 VN đến nhà thủ thành Tiến Dũng - Ảnh 4Mẹ và Chị gái thủ thành Tiến Dũng.

Một chút tự hào về con trai, bà kể, Dũng là con thứ 2 trong gia đình 3 chị em. Hai người con trai là Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng (tiền vệ dự bị của U23 Việt Nam) đam mê bóng đá từ nhỏ.

Theo lời tâm sự của bà Điều, Nguyễn Tiến Dụng là em trai thủ môn Nguyễn Tiến Dũng -  cả hai anh em đều mê bóng đá. Lúc nhỏ gia đình khó khăn, hai anh em cứ rảnh là cuộn lá chuối hoặc lấy bưởi thay bóng ra sân đá. Có hôm, hai anh em đá cả ngày không biết chán. 

 Món quà đặc biệt của người hâm mộ tuyển U23 VN đến nhà thủ thành Tiến Dũng - Ảnh 5

 

“Sau này lớn lên, hai anh em Dũng xin bố mẹ đi tuyển câu lạc bộ đá bóng ở huyện Thường Xuân (Thanh Hóa), nhưng gia đình không đồng ý với lý do mỗi tháng phải đóng 1,2 triệu đồng, nhưng thấy con đam mê quá nên gia đình cũng phải vay mượn cho con đi học”, chị Diều tâm sự.

 Món quà đặc biệt của người hâm mộ tuyển U23 VN đến nhà thủ thành Tiến Dũng - Ảnh 6Nhà tài trợ tặng tivi cho gia đình Tiến Dũng.

 Món quà đặc biệt của người hâm mộ tuyển U23 VN đến nhà thủ thành Tiến Dũng - Ảnh 7

Gia đình Tiến Dũng trước trận chung kết đã chuẩn bị ti vi và mổ trâu đãi cả làng và người hâm mộ đến gia đình cùng cổ vũ đội tuyển VN.

PHẠM TUẤN-ĐINH ĐIỆP

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật