Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Montblanc ra mắt mẫu smartwatch siêu sang Summit

19/03/2017 11:07

Thương hiệu Montblanc của Đức chuyên sang xuất các mặt hàng siêu sang như đồng hồ, bút viết và đồ trang sức, vừa ra mắt mẫu smartwatch đầu tiên của hãng.

 

Montblanc ra mắt mẫu smartwatch siêu sang Summit - Ảnh 1Chiếc smartwatch đắt tiền của Montblanc có tên Summit
Chiếc smartwatch đắt tiền của Montblanc có tên Summit, vừa được giới thiệu tại London vài ngày sau khi TAG Heuer ra mắt thiết bị đeo cao cấp tại Connected Modular 45.
Summit sở hữu màn hình AMOLED 1.39-inch (400 x 400), chạy Android Wear 2.0 và dùng chipset Qualcomm Snapdragon Wear 2100. Chiếc smartwatch này được trang bị RAM 512MB, dung lượng lưu trữ 4GB và pin 300mAh chạy được cả ngày.
Chiếc smartwatch đầu tiên của Montblanc còn được tích hợp màn hình nhịp tim, con quay hồi chuyển, compass điện tử, khí áp kế, cảm biến ánh sáng và microphone tích hợp. Đồng hồ đạt chứng nhận IP68, chống bụi và chống nước hiệu quả. 
Tuy nhiên, Summit lại không được trang bị chip NFC, thành phần không thể thiếu cho thanh toán điện tử Android Pay và không hỗ trợ GPS. Đổi lại, thiết bị được tích hợp trợ lý ảo Google Assistant công cụ dịch thuật kích hoạt bằng giọng nói Global Translator. 
Summit tương thích với các thiết bị di động chạy iOS 9 hoặc mới hơn, Android 4.3 hoặc mới hơn. Điều đó có nghĩa chúng sẽ tương tác tốt với iPhone và điện thoại Android. 
Sản phẩm có giá bán khởi điểm 890USD cho phiên bản thép không gỉ cùng dây đeo bằng da đơn giản. Nếu người dùng muốn dây đeo màu mè hơn, họ sẽ phải chi thêm 40USD. Ngoài ra, phiên bản titanium của Summit có giá khởi điểm từ 980USD.
Thời điểm ra mắt dự kiến của Summit là tháng 5 tới tại thị trường Mỹ. 

Theo NGUYỄN MINH/ vietnamnet.vn

Video nổi bật
Cử tri đánh giá cao phần trả lời chất vấn của Bộ trưởng Đào Ngọc Dung Cử tri đánh giá cao phần trả lời chất vấn của Bộ trưởng Đào Ngọc Dung
Cử tri cảm ơn và đánh giá cao phần trả lời chất vấn Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung đã vào cuộc quyết liệt để giải quyết các hồ sơ người có công còn tồn đọng tại các địa phương