Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Một phụ nữ bị nước cuốn xuống cống tử vong

11/10/2017 06:00

Do ảnh hưởng của mưa lớn, nước dâng nhanh không kịp thoát cùng với việc một đoạn cống thủy lợi đang thi công không có nắp đậy đã khiến một phụ nữ ở Thanh Hóa bị nước cuốn tử vong.

Sự việc xảy ra vào hồi 12h ngày 10/10, tại địa bàn Thôn 1, xã Hoàng Long, TP Thanh Hóa (Thanh Hóa). Nạn nhân được xác định là bà L.T.K, sinh năm 1948.

Một phụ nữ bị nước cuốn xuống cống tử vong - Ảnh 1Khu vực hiện trường nơi xảy ra sự việc (ảnh CTV)

 

Trước đó, do ảnh hưởng của hoàn lưu áp thấp nhiệt đới, từ 9/10 đến 13h ngày 10/10 tỉnh Thanh Hóa có mưa to, nhiều nơi mưa rất to. Mưa to cục bộ đã khiến nhiều tuyến phố trên địa bàn TP Thanh Hóa bị ngập, gây ùn tắc giao thông.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC số 1 - Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa đã huy động 2 xe cứu hộ cứu nạn, 8 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường tổ chức cứu nạn.

Khu vực hiện trường được xác định là một đoạn cống thủy lợi đang thi công, không có nắp đậy. Thông tin ban đầu được biết bà K. đang trên đường sang thăm nhà con gái ở gần đó, đi qua cống bất ngờ thụt xuống và bị nước cuốn trôi.

Một phụ nữ bị nước cuốn xuống cống tử vong - Ảnh 2Lực lượng cứu hộ, cứu nạn được huy động tìm kiếm thi thể người xấu số (ảnh CTV)

 

Sau gần 2h đồng hồ nỗ lực tìm kiếm, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy cách vị trí bị ban đầu khoảng 300m.

Đến chiều cùng ngày, lực lượng Cảnh sát PCCC đã tiến hành hoàn tất các thủ tục bàn giao thi thể lại cho chính quyền và gia đình để làm lễ an táng theo phong tục địa phương.

 

MỘC MIÊN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Ngắm nhìn con đường hoa mười giờ 'đẹp nhất' Miền Tây Ngắm nhìn con đường hoa mười giờ 'đẹp nhất' Miền Tây
Nhiều người bất ngờ, khi vô tình đi ngang qua con đường hoa mười giờ giữa ruộng lúa xanh ngắt ở Gò Công, Tiền Giang.
 • Nghệ An: Mưa lớn, 2 người bị nước cuốn trôi

  Nghệ An: Mưa lớn, 2 người bị nước cuốn trôi

  Mưa lớn trên diện rộng đã khiến 2 nạn nhân bị nước cuốn trôi. Hiện chính quyền địa phương đang phối hợp các lực lượng tìm kiếm nạn nhân.

 • Quảng Ngãi: Đã có 33 xã đạt 19 tiêu chí nông thôn mới

  Quảng Ngãi: Đã có 33 xã đạt 19 tiêu chí nông thôn mới

  UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa tổ chức họp để đánh giá kết quả thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) trong 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017.

 • Xây dựng nông thôn mới gắn với sinh kế lâu dài của người dân

  Xây dựng nông thôn mới gắn với sinh kế lâu dài của người dân

  Sau hơn 6 năm nỗ lực phấn đấu, bằng nhiều cách làm sáng tạo, quyết liệt trên tinh thần đoàn kết, thống nhất; dựa vào dân, lấy dân làm chủ thể để phát huy sức mạnh, mọi việc làm đều lấy lợi ích của người dân làm mục tiêu phấn đấu, đến nay huyện Quảng Xương đã hoàn thành 7/9 tiêu chí nông thôn mới (NTM). Bộ mặt nông thôn đã đổi thay rõ rệt, đời sống vật chất, tinh thần của người dân nơi đây được nâng cao…

 • Hà Nội đã trồng mới 700.000 cây xanh trong năm 2017

  Hà Nội đã trồng mới 700.000 cây xanh trong năm 2017

  Theo báo cáo của Ban Chỉ đạo kế hoạch Bảo vệ và Phát triển rừng Hà Nội, trong 9 tháng đầu năm, Hà Nội đã trồng được 700.000 cây xanh, đạt hơn 80% kế hoạch.