Mua xe BMW trong tháng 7/2018 được tặng bảo hiểm vật chất

18:40 - 07/07/2018

Trong tháng 7/2018, THACO sẽ triển khai gói ưu đãi “Tặng bảo hiểm vật chất năm đầu tiên cho toàn bộ các dòng xe BMW” đối với những khách hàng mua BMW tại đại lý chính hãng.

 

 

Hiện THACO là nhà nhập khẩu, phân phối chính thức của thương hiệu xe sang BMW tại thị trường Việt Nam. Để khách hàng có thể hiện thực giấc mơ sở hữu các dòng xe BMW thể thao, sang trọng THACO luôn cố gắng tạo mọi điều kiện thuận lợi, đặc biệt các khách hàng mua xe từ nay đến hết 31/7/2018 tại các Đại lý chính thức của BMW trên toàn quốc sẽ giành được gói ưu đãi hấp dẫn là “Tặng bảo hiểm vật chất năm đầu tiên cho toàn bộ các dòng xe BMW”.

Với hơn 23 năm có mặt tại Việt Nam, thương hiệu BMW đã có vị thế vững chắc tại Việt Nam và thế giới. Từ khi ra mắt lần đầu tiên trong phân khúc SAV (Sport Activity Vehicle) năm 1999 với mẫu BMW X5, đến nay đã có trên 5,6 triệu khách hàng trở thành những thành viên của “gia đình X-Series”. Riêng năm 2017, đến 1/3 doanh số bán ra trên toàn thế giới là từ các dòng xe BMW X-Series. Doanh số của các dòng xe này trong 5 tháng đầu năm 2018 đạt mức 303.202 xe, chiếm 35% doanh số toàn cầu.

Từ khi ra mắt lần đầu tiên trong phân khúc SAV (Sport Activity Vehicle) năm 1999 với huyền thoại BMW X5, đến nay đã có trên 5,6 triệu khách hàng trở thành những thành viên của “gia đình X-Series”. Riêng năm 2017, đến 1/3 doanh số bán ra trên toàn thế giới là từ các dòng xe BMW X. Doanh số của các dòng xe này trong 5 tháng đầu năm 2018 đạt mức 303.202 xe, chiếm 35% doanh số toàn cầu.

Năm 2004 khi BMW X3 ra mắt đã mở ra một chương mới cho lịch sử phát triển công nghệ truyền động 2 cầu của BMW. Đây là lần đầu tiên hệ thống truyền động 2 cầu được giới thiệu dưới tên gọi BMW xDrive.

BMW xDrive là hệ thống truyền động thông minh không chỉ tối ưu hóa lực kéo và độ ổn định thân xe trên mọi điều kiện đường sá và thời tiết mà còn nâng cao khả năng vận hành tuyệt vời của xe khi vào cua. Khả năng phân tích chi tiết điều kiện đường sá xung quanh cho phép xDrive thậm chí hoạt động ngay trước khi người lái có thể nhận ra và phản ứng, nên đã mang đến danh hiệu hệ thống dẫn động phần thông minh tiêu biểu nhất trong cùng phân khúc.

 

 

Nổi bật trên các dòng BMW X-Series là công nghệ truyền động 2 cầu của BMW với tên gọi BMW xDrive, xuất hiện lần đầu trên mẫu X3 ra mắt vào năm 2004. BMW xDrive là hệ thống truyền động thông minh giúp tối ưu hóa lực kéo và độ ổn định thân xe trên mọi điều kiện đường sá và thời tiết, nâng cao khả năng vận hành của xe khi vào cua. Hệ thống này thậm chí hoạt động ngay trước khi người lái có thể nhận ra và phản ứng.

Những chiếc BMW X-Series có không gian nội thất rộng rãi, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng, từ những cuộc gặp gỡ đối tác kinh doanh đến các chuyến du lịch cuối tuần cùng gia đình. Bên cạnh đó, BMW đã thiết kế chỗ ngồi bên trong xe ở vị trí cao nhưng không tạo cảm giác chật chội, tăng khả năng quan sát từ bên trong xe. Ngoài ra, BMW X-Series là những chiếc xe có khả năng chinh phục mọi điều kiện địa hình, từ mặt đường nhựa cho đến địa hình phức tạp.

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›