Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Mỹ Linh, Trọng Hiếu cùng Đông Nhi tham gia dự đại nhạc hội Việt - Nhật

09/09/2018 10:59

Nhân kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản, Đài THVN phối hợp với Bộ ngoại giao, Bộ Văn hoá Thể thao Du lịch và Đại sứ danh dự Nhật Bản tại Việt Nam - Sugi Ryotaro, tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật ''Nhạc hội Việt - Nhật'' diễn ra tối 9/9 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô.

Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ Mỹ Linh, Đông Nhi, Trọng Hiếu.

Trọng Hiếu cho biết, anh sẽ mang đến chương trình bài hát Con đường tôi, nói về khát khao theo đuổi ước mơ của người trẻ Việt. Ngoài ra, anh còn giới thiệu ca khúc mới nhất đồng sáng tác với Dương Khắc Linh - Cứ thế bay.

Mỹ Linh, Trọng Hiếu cùng Đông Nhi tham gia dự đại nhạc hội Việt - Nhật - Ảnh 1

Ngoài 3 gương mặt quen thuộc nói trên, nhạc hội Việt - Nhật quy tụ nhiều gương mặt được giới trẻ yêu thích như Yanbi, Dương Trần Nghĩa, rapper Weeza. Nghệ sĩ Pikotaro, nghệ sĩ Godai Natsuko, ông Exile Atsushi, nhóm w-inds của Nhật Bản đã tập luyện từ nhiều ngày để tham gia chương trình. Ông Sugi Ryotaro - Đại sứ danh dự Nhật Bản tại Việt Nam - cũng đóng góp một tiết mục.

Theo BTC, các ca khúc trong chương trình gồm tác phẩm được viết riêng cho Nhạc hội Việt - Nhật, các ca khúc nổi tiếng của hai đất nước, những tác phẩm của Việt Nam được nhiều người Nhật Bản biết đến, như các sáng tác của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, hay có sự ảnh hưởng từ văn hoá, âm nhạc của Nhật Bản đến Việt Nam (Doreamon No Uta).

Mỹ Linh, Trọng Hiếu cùng Đông Nhi tham gia dự đại nhạc hội Việt - Nhật - Ảnh 2Mỹ Linh, Đông Nhi, Trọng Hiếu là những ca sĩ khách mời của chương trình

Mỹ Linh, Trọng Hiếu cùng Đông Nhi tham gia dự đại nhạc hội Việt - Nhật - Ảnh 3

TT

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đặt chân đến Nga Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đặt chân đến Nga
Lúc 10 giờ 30 theo giờ địa phương, sáng 24/4, đoàn tàu chở Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã đến nhà ga Vladivostok, vùng Viễn Đông Liên bang Nga.