Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Nam công nhân bị thanh sắt đâm xuyên từ cổ xuống ngực

18/05/2018 06:06

Nam công nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị một thanh sắt dài đâm từ bên phải cổ xuyên sâu sang ngực trái. Hiện bệnh nhân đã được các bác sĩ cứu sống sau một ca phẫu thuật.

 

Nam công nhân bị thanh sắt đâm xuyên từ cổ xuống ngực - Ảnh 1 

Theo Báo Đời sống pháp luật đưa tin, ngày 17/5, bác sĩ Nguyễn Văn Xáng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho biết bệnh viện vừa mổ cứu sống một bệnh nhân bị cây sắt có đường kính 18mm đâm từ bên phải cổ xuyên sâu sang ngực trái khi đang thao tác kỹ thuật tại một công trình xây dựng ở TP Nha Trang.

Nạn nhân là anh T.V.N. (27 tuổi, quê ở Nghệ An) được đưa vào Bệnh viện đa khoa Khánh Hòa cấp cứu lúc 10h15’ ngày 17/5 trong tình trạng vết thương nguy hiểm đến tính mạng khi di vật còn tồn tại trên vết thương, tĩnh mạch cảnh đã bị đứt.

Ngay sau khi tiếp nhận bệnh nhân, các bác sĩ đã tiến hành giảm đau, truyền dịch để bệnh nhân ổn định. Sau đó, toàn viện đã tiến hành hội chẩn và đưa vào mổ cấp cứu lấy dị vật ra ngoài, khâu nối tĩnh mạch cảnh.

Hiện bệnh nhân đã tỉnh táo và đang được điều trị tích cực. Các bác sĩ chuyên khoa đánh giá ca mổ đã thành công.

T.H (tổng hợp)

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
"Ông lợn" La Phù được cho ăn sang, ngủ mắc màn đợi ngày rước
Tết đến xuân về cũng là khoảng thời gian người dân làng La Phù (Hà Nội) háo hức chuẩn bị cho lễ hội rước “ông lợn”. Mỗi xóm phải tự nuôi một “ông lợn” được tuyển chọn kỹ càng và chăm sóc đặc biệt: ăn cháo đỗ xanh, trái cây tráng miệng, ngủ mắc màn... Sau đó, lợn được trang trí đẹp mắt và lên kiệu rước về đình trong đêm.