Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Hòa Bình:

Bị đạn găm trúng cổ khi đang nằm trong nhà

31/10/2017 06:10

Đang nằm trên giường chơi điện thoại, nam thanh niên bị đạn lạc xuyên thủng mái nhà lợp bằng fibro xi măng găm trúng cổ. Vụ việc xảy ra lúc 10h ngày 30/10, tại xã Yên Quang, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình. Người bị thương là anh Nguyễn Thế Anh (29 tuổi, ở xóm Trung Mừng 1, xã Yên Quang).

Đang nằm chơi điện thoại trên giường thì bỗng nhiên thấy đau ở cổ, mái lợp bằng fibro xi măng lúc đó xuất hiện một lỗ tròn. Nạn nhân được đưa về Bệnh viện 105 thị xã Sơn Tây (Hà Nội) cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ tiến hành chụp chiếu thì phát hiện một đầu đạn bên trong cổ.

Bị đạn găm trúng cổ khi đang nằm trong nhà - Ảnh 1Nạn nhân may mắn chỉ bị thương nhẹ, không nguy hiểm đến tính mạng. Ảnh: Anh Đức.

 

Ông Ngô Văn Quyền, Chủ tịch UBND xã Yên Quang, xác nhận sự việc xảy ra tại địa phương. Ông cho biết sau khi cấp cứu sức khỏe người này đã ổn định, không còn nguy hiểm đến tính mạng. Công an xã phối hợp với Công an huyện Kỳ Sơn đã xuống ghi nhận hiện trường sau khi sự việc xảy ra.

"Cơ quan chức năng chưa có kết luận về kích thước và loại đạn rơi trúng cổ anh Thế Anh sử dụng cho loại súng nào. Trên địa bàn xã hoặc khu vực lân cận bán kính 5 km không có một doanh trại, thao trường tập luyện nào của quân đội", ông Quyền nói.

 

Trước đó, tại tỉnh Vĩnh Phúc cũng xảy ra tình trạng người dân bị đạn lạc găm trúng người. Cụ thể, sáng 14/6, cháu Nguyễn Hải Phong (3 tuổi) đang chơi tại cơ sở mầm non tư thục Họa Mi (ở thị trấn Gia Khánh, huyện Bình Xuyên) thì bất ngờ bị một đầu đạn dài hơn 25 mm xuyên vào thái dương. Tiếp đó, ngày 4/10, bà Trịnh Thị Lý (63 tuổi, ở thị trấn Gia Khánh) đang đi lễ chùa cũng bị một đầu đạn súng AK găm trúng ngực. 

AP

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật