Navigos Group chuyển trụ sở về khu vực đô thị năng động nhất TP HCM

06:29 - 09/10/2018

Ngày 8/10, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Navigos Group Việt Nam, tập đoàn cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự hàng đầu Việt Nam hiện đang sở hữu trang tìm kiếm việc làm trực tuyến VietnamWorks, công ty tuyển dụng nhân sự cấp trung và cấp cao Navigos Search đã chính thức chuyển trụ sở chính về tòa nhà E.Town Central tại trung tâm Quận 4, khu vực đang trở thành đô thị lõi năng động và thu hút đầu tư lớn nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

 

Lễ cắt băng văn phòng mới của Navigos

 “Chúng tôi đạt được sự tăng trưởng lớn, đặc biêt trong vòng 5 năm trở lại đây, cả về hoạt động kinh doanh và nguồn nhân lực. Chính vì vậy, việc nâng cấp không gian làm việc tập trung dành cho cả VietnamWorks, Navigos Search và toàn bộ các phòng ban khác trong tập đoàn sẽ giúp đẩy mạnh sự sáng tạo, năng động và cởi mở để gia tăng sự gắn kết của toàn thể nhân viên trong tập đoàn, qua đó sẽ là động lực mạnh để toàn tập đoàn đạt được những mục tiêu chiến lược trong tương lai”, ông Gaku Echizenya, Tổng Giám đốc của Navigos Group chia sẻ.

Nằm tại tầng 19 và 20 của tòa E.Town Central với gần 3,000m2, toàn bộ nhân viên khối văn phòng phía Nam của Navigos Group sẽ được làm việc trong tòa nhà văn phòng tiêu chuẩn hạng A. Đây là tòa nhà đã đạt được chứng nhận Vàng về tiêu chuẩn LEED (Leadership in Energy and Environmental Design - Lãnh đạo trong Thiết kế Năng lượng và Môi trường). Chứng nhận LEED được công nhận trên toàn cầu, theo đó LEED cung cấp một khuôn khổ các tiêu chí để tạo nên các tòa văn phòng xanh, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng cũng như chi phí; hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.

 

Ông Gaku Echizenya, Tổng Giám Đốc của Navigos Group phát biểu trước toàn thể nhân viên và khách mời tại buổi lễ khai trương văn phòng mới

 Cùng với VietnamWorks là trang web giới thiệu việc làm trực tuyến lớn nhất và lâu đời nhất Việt Nam, Navigos Search là công ty hàng đầu thị trường về cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp trung và cấp cao, PRIMUS là nền tảng web cung cấp dịch vụ tuyển dụng dành riêng cho ứng viên cấp cao, đều thuộc tập đoàn Navigos Group.

 Navigos Group vừa kỷ niệm 16 năm thành lập tại thị trường Việt Nam. Đến nay, VietnamWorks luôn dẫn đầu nguồn dữ liệu tuyển dụng lớn nhất Việt Nam với hơn 3 triệu lượt người dùng và 13.000 nhà tuyển dụng đăng ký tài khoản. Navigos Search đang dẫn đầu trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự cấp trung và cấp cao với hơn 300.000 hồ sơ ứng viên. Hiện tại, PRIMUS đã có trên 4,000 ứng viên cấp cao, 5 công ty tư vấn tuyển dụng chất lượng với 35 chuyên gia tư vấn tuyển dụng và 200 vị trí đăng tuyển với mức lương tối thiểu là 3,000 USD

 

Văn phòng được thiết kế theo tiêu chí văn phòng xanh, thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng


Từ năm 2013, Navigos Group Việt Nam là thành viên của tập đoàn en Japan chuyên cung cấp các dịch vụ về tuyển dụng nhân sự có trụ sở chính tại Tokyo (Nhật Bản).

VĂN LÝ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›