Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Navigos Group tham gia Chương trình truyền hình thực tế về tuyển dụng

10/10/2018 15:55

Navigos Group, tập đoàn cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự hàng đầu Việt Nam hiện đang sở hữu trang tìm kiếm việc làm trực tuyến VietnamWorks và công ty tuyển dụng nhân sự cấp trung và cấp cao Navigos Search, chính thức công bố thông tin về việc trở thành đối tác mùa 2 của chương trình thực tế “Người được chọn” do Ban Thanh thiếu niên, Đài Truyền Hình Việt Nam (VTV6) sản xuất.

Navigos Group tham gia Chương trình truyền hình thực tế về tuyển dụng - Ảnh 1

Bà Nguyễn Phương Mai, tư vấn tuyển dụng độc lập trong Mùa 2 của chương trình

Navigos Group tham gia chương trình với vai trò là nhà tư vấn tuyển dụng

Trong toàn bộ mùa hai của chương trình truyền hình thực tế “Người được chọn”, Navigos Group sẽ tham gia với vai trò là nhà tư vấn tuyển dụng. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhân sự, các lãnh đạo cấp cao của Navigos Group sẽ lần lượt tham gia chương trình dự kiến bao gồm ông Tăng Trị Trọng, Giám đốc Kinh doanh cấp cao VietnamWorks và bà Nguyễn Phương Mai, Giám đốc điều hành Navigos Search.

 “Với phương châm “Thành công sau tuyển dụng”, Navigos Group rất quan tâm đến hành trình của nhân viên mới từ khi gia nhập với công ty, đồng thời tiếp tục hỗ trợ khách hàng để đảm bảo việc tuyển dụng đúng người, đúng vị trí. Thực sự quá trình này cần rất nhiều sự thấu hiểu lẫn nhau. Do đó, chúng tôi mong muốn có thể chia sẻ những kinh nghiệm thực tế để có thể giúp các nhà tuyển dụng cũng như ứng viên tham gia chương trình đáp ứng được các yêu cầu và mong muốn của nhau”, bà Nguyễn Phương Mai chia sẻ.

Bà Đặng Thị Diễm Quỳnh, Trưởng ban VTV6 cho biết thêm: “Chương trình “Người được chọn” là một serie truyền hình trao cơ hội đào tạo, tập sự và hoàn thiện bản thân cho các ứng viên trẻ, giúp doanh nghiệp tiếp cận nguồn nhân lực có chất lượng và chuyên nghiệp. Bằng việc hợp tác với Navigos Group, chúng tôi tin tưởng rằng chương trình sẽ đóng góp một phần vào việc cung cấp thông tin về thị trường tuyển dụng, giúp nâng cao chất lượng của nhân sự người Việt”.

Mùa 2 sẽ có sự tham gia của các nhà tuyển dụng danh tiếng đến từ nhiều ngành nghề đa dạng, trong đó có Gentherm Việt Nam (một tập đoàn sản xuất của Mỹ), một khách sạn 5 sao, một ngân hàng thương mại cổ phần lớn và tập đoàn tuyển dụng Navigos Group… Chương trình sẽ được phát sóng vào 21h30 tối thứ 2 hàng tuần trên kênh VTV6 và phát lại vào 16h30 thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1. Tập đầu tiên của mùa 2 sẽ được phát sóng vào ngày 15/10/2018 với việc tuyển dụng vị trí kỹ sư quy trình của Gentherm Việt Nam.

Navigos Group tham gia Chương trình truyền hình thực tế về tuyển dụng - Ảnh 2

Về chương trình “Người được chọn”

Chương trình “Người được chọn” ra đời nhằm giúp thị trường nhân sự, đặc biệt là các bạn trẻ, có một cái nhìn thực tế về cả quá trình tuyển dụng và những yêu cầu từ phía doanh nghiệp về kỹ năng, kiến thức, thái độ cần thiết mà họ đòi hỏi ở một nhân viên. Người chơi, chính là ứng viên cho các vị trí, sẽ lần lượt trải qua quá trình bao gồm nộp hồ sơ. 10 hồ sơ phù hợp nhất bước vào Vòng phỏng vấn ban đầu với Hội đồng tuyển dụng, sau đó 3 bạn ứng viên xuất sắc nhất sẽ bước tới Vòng thi tình huống gồm những thử thách của doanh nghiệp liên quan trực tiếp đến vị trí ứng tuyển. Người chiến thắng chính là “Người được chọn” cho vị trí nhân viên chính thức của công ty. Mùa đầu tiên đã bắt đầu được phát sóng trên VTV6 và VTV1 từ tháng 7/2018.

VĂN LÝ

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm
 • Quảng Ngãi: Triển khai cấp giấy phép lao động qua mạng điện tử

  Quảng Ngãi: Triển khai cấp giấy phép lao động qua mạng điện tử

  Sáng 9/10/2018, sở LĐ-TB&XH Quảng Ngãi đã tổ chức Hội nghị Triển khai thực hiện cấp giấy phép lao động qua mạng điện tử cho người lao động nước ngoài làm việc cho các doanh nghiệp đóng tại Quảng Ngãi theo Thông tư số 23 của Bộ LĐ-TB&XH.

 • Thanh Hóa: Sau đình công, hàng nghìn công nhân đã đi làm trở lại

  Thanh Hóa: Sau đình công, hàng nghìn công nhân đã đi làm trở lại

  Sau hai ngày đình công đòi quyền lợi, sáng nay (8/10), hàng nghìn công nhân Công ty TNHH giày Aleron Việt Nam và Công ty TNHH giày Rollsport 2 Việt Nam có địa chỉ tại khu công nghiệp Hoàng Long, phường Tào Xuyên, TP. Thanh Hóa đã đi làm trở lại.

 • Hiểu về chỉ tiêu trong lĩnh vực lao động việc làm

  Hiểu về chỉ tiêu trong lĩnh vực lao động việc làm

  Trước ý kiến về một số chỉ tiêu lao động và việc làm gây chú ý dư luận vừa qua, xung quanh vấn đề này, Báo Lao động và Xã hội/Báo Điện tử Dân sinh đã có cuộc trao đổi với ông Doãn Mậu Diệp, Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH, người đã có 20 năm làm công tác nghiên cứu về lao động, việc làm; từng là Phó Viện trưởng, Viện trưởng Viện Khoa học Lao động và Xã hội, đã trải nghiệm thời gian công tác ở địa phương trên cương vị Giám đốc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội và Phó Bí thư Tỉnh ủy, ông nhận học vị Tiến sĩ kinh tế chuyên ngành toán kinh tế năm 1995.

 • Thanh Hoá: Hàng nghìn công nhân đình công đòi quyền lợi

  Thanh Hoá: Hàng nghìn công nhân đình công đòi quyền lợi

  Ngày 6/10, hàng nghìn công nhân Công ty TNHH giày Aleron Việt Nam (thuộc Tập đoàn Hong Fu Việt Nam) và công nhân Công ty TNHH giày Rollsport 2 Việt Nam đóng tại Khu công nghiệp Hoằng Long (TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hoá) đã đồng loạt nghỉ làm để đòi quyền lợi.