Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

NCB ra mắt hai sản phẩm cho vay tiện lợi không TSĐB

24/11/2017 13:11

Mới đây, Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) đã triển khai chương trình cho vay không tài sản đảm bảo với 2 sản phẩm vay linh hoạt “Vay lại khoản đã trả” và “Vay tiêu dùng nhanh” với nhiều ưu điểm nổi trội, lãi suất hấp dẫn và đáp ứng nhu cầu tài chính thiết thực của khách hàng.

 

Được biết, hai sản phẩm này được NCB thiết kế nhằm cấp tín dụng thêm dành riêng cho các khách hàng cá nhân đang vay/ đang có nhu cầu vay ít nhất 1 khoản vay có TSBĐ tại NCB. Khách hàng cá nhân sử dụng hai chương trình tín dụng này được phê duyệt trước một hạn mức cho vay tiêu dùng mà không cần bổ sung hồ sơ vay vốn, không cần tài sản bảo đảm, thủ tục nhanh chóng và thuận tiện. 

Theo đó, sản phẩm “Vay lại khoản đã trả” được áp dụng cho các khách hàng cá nhân đang có khoản vay có tài sản đảm bảo tại NCB và được phê duyệt trước khoản vay tương ứng với phần gốc vay đã trả của khoản vay hiện hữu. Tham gia sản phẩm này, khách hàng sẽ nhận được khoản vay lên tới 200 triệu đồng, thời gian vay linh hoạt đến 60 tháng và khoản vay hạn mức thấu chi lên đến 100 triệu đồng trong thời gian 12 tháng.

 

NCB ra mắt hai sản phẩm cho vay tiện lợi không TSĐB - Ảnh 1

 

Đối với sản phẩm “Vay tiêu dùng nhanh”, được áp dụng cho các khách hàng đang có nhu cầu/ đang vay mua bất động sản dự án/ vay mua ô tô mới tại NCB. Khách hàng được phê duyệt trước khoản vay theo món lên tới 200 triệu đồng trong thời gian 48 tháng và khoản vay hạn mức thấu chi lên đến 100 triệu đồng trong thời gian 12 tháng.

 

NCB ra mắt hai sản phẩm cho vay tiện lợi không TSĐB - Ảnh 2

 

Hai sản phẩm vay được thiết kế với những đặc tính nổi trội như thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, thủ tục cho vay đơn giản, không tài sản đảm bảo, lãi suất cạnh tranh, kịp thời đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Quý khách hàng vui lòng truy cập website: www.ncb-bank.vn.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB), Trung tâm PRM

Nguyễn Thị Bích Ngọc| Số điện thoại: 093 653 5206| Email: ngocntb7@ncb-bank.vn

PV

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Bị cô giáo phạt, học sinh nhảy sành điệu như vũ công Bị cô giáo phạt, học sinh nhảy sành điệu như vũ công
Bị cô giáo phạt một học sinh THCS nhảy như vũ công trong nền nhạc Baby Shark trước cả lớp khiến nhiều người thích thú.