Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

NESCAFÉ ra mắt sản phẩm mới

07/10/2017 16:39

Nhãn hàng NESCAFÉ thuộc công ty Nestlé Việt Nam vừa ra mắt dòng sản phẩm cà phê hòa tan cao cấp NESCAFÉ Gold với hai hương vị là Cappuccino & Latte Macchiato.

NESCAFÉ ra mắt sản phẩm mới - Ảnh 1NESCAFÉ Gold - Cafe hòa tan cao cấp cho người tiêu dùng Việt.

NESCAFÉ Gold là dòng sản phẩm cà phê hòa tan cao cấp với lớp bọt sữa mịn màng và hương vị tinh tế hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những ly cà phê quyến rũ để cảm thụ những thời khắc thăng hoa của cuộc sống.

Đây là sản phẩm được phát triển theo gu thưởng thức cà phê ngày càng đa dạng của người Việt. Sản phẩm được tạo ra từ những hạt cà phê Arabica và Robusta chất lượng cao cùng với sữa chất lượng, xử lý bằng công nghệ tạo bọt độc quyền của NESCAFÉ để tạo nên lớp bọt sữa dày mịn màng, quyến rũ của ly cà phê Ý đúng điệu. Với NESCAFÉ Gold, người tiêu dùng có thể thưởng thức ngay tại nhà những lý Cappuccino hay Latte Macchiato một cách tiện lợi. Sản phẩm đang được bán với giá 82.000 đồng/hộp/10 gói (mỗi gói 20 – 20,5gr) tại các siêu thị lớn, các cửa hàng tiện lợi và các cửa hàng kinh doanh hàng nhập khẩu tại TP HCM.

NESCAFÉ ra mắt sản phẩm mới - Ảnh 2

Với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn, Nestlé Việt Nam thông qua nhãn hàng NESCAFÉ liên tục giới thiệu các dòng sản phẩm cà phê đa dạng từ những sản phẩm NESCAFÉ 3 in 1 sản xuất trong nước từ 100% hạt cà phê Việt Nam chất lượng cao, cho tới dòng sản phẩm cà phê cao cấp nhập khẩu NESCAFÉ Gold. Bên cạnh NESCAFÉ Gold Cappuccino, NESCAFÉ hiện đang có sản phẩm nhập khẩu là NESCAFÉ Gold Blend nguyên chất 100% với thành phần chính là cà phê Arabica, NESCAFÉ Red Cup nguyên chất 100% với thành phần chính là cà phê Robusta cùng bột kem pha cà phê Coffee Mate.

THIÊN HƯỚNG

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
 • Lái buôn Trung Quốc lại mua cau non

  Lái buôn Trung Quốc lại mua cau non

  Thời gian gần đây, các lái buôn ồ ạt đi “săn” cau non bán sang Trung Quốc. Nhiều hộ dân thấy giá trị cao đã mua cau giống về trồng. Tuy nhiên, nhà chức trách khuyến cáo người dân không nên trồng ồ ạt, bởi chưa thấy cau non có tác dụng gì đặc biệt.

 • Hôm nay 4/10: USD treo cao, giá vàng cắm đầu đi xuống

  Hôm nay 4/10: USD treo cao, giá vàng cắm đầu đi xuống

  Giá vàng hôm nay 4/10 tiếp tục theo chiều hướng cắm đầu đi xuống trong bối cảnh đồng USD treo ở mức cao và các thị trường chứng khoán Mỹ liên tiếp lập các kỷ lục cao mới trong khi châu Âu chưa hết bất ổn.

 • Giá vàng tiếp tục giảm mạnh

  Giá vàng tiếp tục giảm mạnh

  Giá vàng hôm nay (1/10), được các chuyên gia và nhà đầu tư nhận định có thể tiếp tục giảm mạnh, nguyên nhân là do tác động của giá vàng thế giới bất chấp sự tăng giá của đồng bạc xanh.

 • Giá gas tháng 10 tiếp tục tăng 28.000 đồng

  Giá gas tháng 10 tiếp tục tăng 28.000 đồng

  Công ty TNHH MTV Dầu khí Sài Gòn (Saigon Petro) cho biết kể từ ngày 1/10, giá gas Saigon Petro tăng 28.000 đồng/bình 12 kg nên giá bán lẻ đến người tiêu dùng là 349.000 đồng/bình 12 kg.