Ngày 5/8, công bố điểm chuẩn và thí sinh trúng tuyển ĐH đợt 1 khu vực phía Bắc

16:09 - 31/07/2018

Dự kiến sau 17 giờ chiều ngày 5/8, nhóm các trường đại học phía Bắc sẽ công bố điểm chuẩn và thí sinh trúng tuyển đợt 1.

 

Dự kiến sau 17 giờ chiều ngày 5/8, nhóm các trường đại học phía Bắc sẽ công bố điểm chuẩn và thí sinh trúng tuyển đợt 1.


Chiều 30/7, ông Trần Khắc Thạc, Phó trưởng phòng Đào tạo, ĐH Thủy lợi cho biết, tối 2/8, Bộ GD&ĐT mới chuyển dữ liệu đăng ký xét tuyển ĐH đợt 1 của thí sinh cho các trường. 

Từ ngày 3 đến 5/8 sẽ có 6 lần lọc thí sinh ảo để các trường ĐH biết được sự lựa chọn của thí sinh.

Đến thời điểm này, điểm sàn cao nhất của ĐH Thủy lợi là 16 điểm thuộc về các ngành: Công nghệ thông tin, Hệ thống thông tin, Kỹ thuật phần mềm.

Cũng là trường ĐH thuộc khối xét tuyển miền bắc, ông Trần Văn Tớp, ĐH Bách Khoa Hà Nội cho biết, năm nay, nhà trường lấy ngưỡng điểm sàn ngành chất lượng cao là 21,5 điểm; các ngành đào tạo đại trà là 20 điểm; ngành đào tạo liên kết là 18 điểm. Đây là ngưỡng điểm đầu vào cao, chỉ xếp sau các trường thuộc khối ngành công an, quân đội.

Dự kiến, sớm nhất là sau 17 giờ chiều 5/8, nhóm trường ĐH phía Bắc sẽ công bố điểm chuẩn vào các ngành và danh sách thí sinh trúng tuyển đợt 1.

HOA HẠ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›