Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Ngày ấy mình đã yêu - tập 9: Hạ lại tiếp tục làm điều dại dột khi say

10/07/2018 17:07

Trong tập 9, Hạ (Nhã Phương) lại không kiểm soát được hành động của mình khi say và không rõ vì lý do gì mà Tùng (Nhan Phúc Vinh) đã khóc khi đứng trước mặt Hạ.

 

"Chưa bao giờ anh cảm nhận rõ tình yêu trong anh lại mãnh liệt như vậy", "Và cũng chưa bao giờ cuộc đời của anh lại khổ sở như bây giờ"... - đây là những câu nói mà Tùng  đã thốt ra khi đứng trước mặt người yêu cũ là Hạ. Thậm chí, Tùng còn xúc động đến mức rơi nước mắt

Không rõ vì lý do gì mà Hạ và Tùng lại có cuộc nói chuyện như vậy. Trước những lời nói của Tùng, Hạ dường như bị "đóng băng" bởi cô cảm thấy quá bất ngờ vì cảm xúc này của Tùng. 

Cũng trong tập 9, Hạ  lại một lần nữa vướng vào hoàn cảnh trớ trêu vì rượu. Chuyện là cô đã có một đêm hàn huyên tâm sự cùng với hai người bạn thân là Sol (Bảo Thanh) và Đô (Chí Thiện). Tất nhiên, rượu là thứ không thể thiếu. Thế nhưng, ai xem phim cũng đã biết rằng một khi Hạ say thì cô sẽ chẳng còn biết gì, chẳng nhớ đã làm gì.

 

Ngày ấy mình đã yêu - tập 9: Hạ lại tiếp tục làm điều dại dột khi say - Ảnh 1

 

Nếu như ở lần đầu say, Hạ đã ngủ qua đêm ở nhà người yêu cũ là Tùng, thì lần này, khi say cô lại bấm điện thoại và cũng gọi cho chính... Tùng. Điều khiến Hạ hoảng hốt hơn là cô không nhớ mình đã làm như vậy, càng không nhớ đã nói những gì với Tùng. Dường như, Hạ vẫn chứng nào tật nấy khiến cô bạn thân Sol cũng phải lắc đầu ngán ngẩm. 

 

Ngày ấy mình đã yêu - tập 9: Hạ lại tiếp tục làm điều dại dột khi say - Ảnh 2

 

Ngày ấy mình đã yêu - tập 9: Hạ lại tiếp tục làm điều dại dột khi say - Ảnh 3

 

Vậy rốt cuộc là Hạ đã gọi cho Tùng và nói chuyện gì? Cô có gây hậu quả thêm lần nữa hay không?

T.H(tổng hợp)

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
"Ông lợn" La Phù được cho ăn sang, ngủ mắc màn đợi ngày rước
Tết đến xuân về cũng là khoảng thời gian người dân làng La Phù (Hà Nội) háo hức chuẩn bị cho lễ hội rước “ông lợn”. Mỗi xóm phải tự nuôi một “ông lợn” được tuyển chọn kỹ càng và chăm sóc đặc biệt: ăn cháo đỗ xanh, trái cây tráng miệng, ngủ mắc màn... Sau đó, lợn được trang trí đẹp mắt và lên kiệu rước về đình trong đêm.