Ngày đầu kỳ thi tốt nghiệp THPT tại cụm thi Thanh Hóa

17:41 - 01/07/2015

Theo báo cáo nhanh từ Hội đồng thi do Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) chủ trì, kỳ thi THPT quốc gia 2015 tại Thanh Hóa diễn ra an toàn, không có thí sinh, giám thị vi phạm quy chế thi. Có một thí sinh bị ngất xỉu trong khi làm bài thi.

 

Thanh niên tình nguyện hướng dẫn, giúp đỡ thí sinh tại trước và sau giờ thi

Theo đó, tại cụm thi do Sở GD-ĐT Thanh Hóa chủ trì dành cho thí sinh chỉ xét tốt nghiệp THPT, buổi sáng thi môn Toán số thí sinh đăng ký dự thi là 15.942, số thí sinh đến dự thi 15.883 (đạt tỷ lệ 99,63%). Buổi chiều thi môn ngoại ngữ, số thí sinh đăng ký dự thi 13.984, số thí sinh dự thi 13.948 (đạt 99,74%).

Kết thúc ngày thi đầu tiên, tại cụm thi do Sở GD&ĐT chủ trì không có thí sinh, giám thị nào vi phạm quy chế thì. Toàn bộ thí sinh dự thi đã hoàn thành bài thi của mình.

Dù thời tiết tại Thanh Hóa khá nắng nóng, nhưng các thí sinh đã cố gắng hoàn thành tốt phần thi của mình


Tại cụm thi do Trường đại học Hồng Đức chủ trì dành cho thí sinh thi xét tốt nghiệp và xét tuyển đại học, lượng thí sinh đến dự thi đạt tỷ lệ 98,38% so với thí sinh đăng ký dự thi.

Các tình nguyện viên phát cơm miễn phí cho thí sinh và người nhà thí sinh

Trong quá trình dự thi, có một thí sinh dự thi tại điểm thi Trường chính trị tỉnh Thanh Hóa bị ngất xỉu phải đi cấp cứu.

Được biết, thí sinh này bị ngất xỉu khi đã hết 2/3 thời gian buổi thi. Sau đó, thí sinh đã nộp bài và được cán bộ làm công tác thi đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Hoàng Minh - Anh Tuấn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›