Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Ngày hội việc làm công nghệ TECH EXPO 2017 sẽ diễn ra tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh

07/08/2017 06:22

Sự kiện việc làm công nghệ với quy mô lớn nhất Việt Nam mang tên “Tech Expo 2017- Vùng đất tương lai” sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 12/8 và TP. Hồ Chí Minh vào ngày 26/8.

Ngày hội việc làm công nghệ TECH EXPO 2017 sẽ diễn ra tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh - Ảnh 1

Chương trình do Cty tuyển dụng trực tuyến VietnamWorks và trang tuyển dụng dành riêng cho ứng viên và doanh nghiệp thuộc cộng đồng công nghệ TopItworks (thuộc VietnamWorks) phối hợp tổ chức.

Sự kiện được ghi nhận là nơi quy tụ những cty công nghệ hàng đầu và mạng lưới ứng viên thuộc giới CNTT lớn nhất Việt Nam. Sau 2 năm tổ chức liên tục, Tech Expo liên tục giữ vị trí là ngày hội việc làm cho cộng đồng công nghệ lớn nhất Việt Nam với những con số kỷ lục ấn tượng: Hơn 11.000 lượt đăng ký, hơn 2.000 người tham gia, 54 công ty hợp tác đặt gian hàng, kết nối với hơn 2.200 chuyên gia trong lĩnh vực IT.

Ngày hội việc làm công nghệ Tech Expo lần thứ 3 này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tìm việc và ứng tuyển kết hợp với công nghệ hoàn toàn mới, giúp kết nối các ứng viên với công việc mơ ước và giúp doanh nghiệp tuyển dụng được nhân tài ngay tại sự kiện. 

Với mục tiêu liên tục phát triển và nâng sự kiện Tech Expo lên một tầm cao mới, tại ngày hội việc làm dành cho cộng đồng IT năm nay có những hoạt động đổi mới về tuyển dụng như: Ứng dụng tìm việc và ứng tuyển được thiết kế dành riêng cho những người có mặt sự kiên; bản đồ sự kiện với mã QR dẫn đến trang thông tin văn hóa doanh nghiệp của các cty...

Ngoài ra, sự kiện còn tổ chức những buổi hội thảo với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực IT đúc kết những trải nghiệm về nghề, đặc biệt là các kiến thức về xu hướng công nghệ hiện đại nhất hiện nay như ứng dụng máy học (machine Learning), vạn vật kết nối (Internet of things), phương pháp phát triển phần mềm linh hoạt Agile và quy trình scrum.

NGUYỄN THANH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Ngắm nhìn con đường hoa mười giờ 'đẹp nhất' Miền Tây Ngắm nhìn con đường hoa mười giờ 'đẹp nhất' Miền Tây
Nhiều người bất ngờ, khi vô tình đi ngang qua con đường hoa mười giờ giữa ruộng lúa xanh ngắt ở Gò Công, Tiền Giang.
 • Đồng Nai: Gỡ khó cho điểm nghẽn cung - cầu lao động

  Đồng Nai: Gỡ khó cho điểm nghẽn cung - cầu lao động

  Nằm ở khu vực miền Đông Nam bộ, là cửa ngõ của Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai là tỉnh có nhiều khu công nghiệp với hàng vạn doanh nghiệp hoạt động. Nhu cầu sử dụng lao động của tỉnh luôn rất lớn, tuy nhiên tình trạng doanh nghiệp thiếu người làm trong khi vẫn có khá đông lao động thất nghiệp vẫn diễn ra. Để khắc phục tình trạng này, Đồng Nai vừa triển khai chương trình mang tên: “Cầu nối nguồn nhân lực”.

 • Sửa đổi tiêu chí đánh giá, phân loại viên chức

  Sửa đổi tiêu chí đánh giá, phân loại viên chức

  Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 88/2017/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 56/2015/NĐ-CP ngày 9/6/2015 của Chính phủ về đánh giá và phân loại cán bộ, công chức, viên chức.

 • Bà Rịa – Vũng Tàu: Nguồn cung lao động khan hiếm

  Bà Rịa – Vũng Tàu: Nguồn cung lao động khan hiếm

  Theo khảo sát, thị trường lao động lao động ở Bà Rịa – Vũng Tàu từ đầu năm 2017 đến nay, cần khoảng 6.500 lao động – chủ yếu là lao động phổ thông. Tuy nhiên số lao động mà các doanh nghiệp tuyển được mới chỉ là con số khiêm tốn khoảng 1.300 lao động.

 • 4 anh em “cột chèo” cùng làm quan: Điều động Bí thư huyện A Lưới

  4 anh em “cột chèo” cùng làm quan: Điều động Bí thư huyện A Lưới

  Ngày 29/7 thông tin từ Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế cho hay, ông Hồ Xuân Trăng, Bí thư Huyện ủy A Lưới được điều động về làm Trưởng Ban Dân tộc tỉnh. Ông Trăng là 1 trong 4 anh em “cột chèo” cùng làm quan tại A Lưới mà báo chí phản ánh thời gian qua.