Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Nghệ An: 27 năm tù cho hai kẻ buôn ma túy

10/10/2018 14:02

Ngày 9-10, TAND tỉnh Nghệ An tuyên phạt Moong Văn Huy 15 năm tù và Kha Văn Vinh 12 năm tù giam về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.

 

Nghệ An: 27 năm tù cho hai kẻ buôn ma túy - Ảnh 1

Bị cáo Huy và Vinh tại tòa.

Đang thiếu tiền tiêu, có người gọi điện đặt mua heroin với giá 22 triệu đồng, Moong Văn Huy, 1984, trú xã Yên Na, huyện Tương Dương (Nghệ An) đồng ý. Huy lên khu vực dốc Kẽm (xã Yên Na) gặp một “đầu nậu” không rõ lai lịch mua heroin với giá 17 triệu đồng và được "khuyến mãi" thêm 34 viên hồng phiến.

Sau đó Huy rủ Kha Văn Vinh (1982, trú cùng xã) đi giao “hàng” cùng và hứa sẽ cho tiền chuộc xe máy. Huy và Vinh chạy xe máy đến địa bàn xã Bắc Sơn, huyện Qùy Hợp(Nghệ An) để giao ma túy cho “bạn hàng” thì bị công an bắt quả tang.

PV

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Đột phá thị trường lao động và dạy nghề Đột phá thị trường lao động và dạy nghề
Đột phá mạnh vào thị trường lao động là một trong ba lĩnh vực mà Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội định hướng triển khai trong năm 2019. Nhằm mục tiêu tạo sự chuyển động thực sự cho thị trường lao động, tạo thị trường lao động đồng bộ, lành mạnh ở cả 3 nội dung, đó là: tạo thêm nhiều việc làm mới, tạo sự dịch chuyển lao động từ khu vực phi chính thức sang khu vực chính thức và giữ được tỉ lệ người có trình độ đại học, cao đẳng thất nghiệp giảm hơn nữa.