Nghệ An: Bắt đối tượng nhiều lần hiếp dâm bé gái 10 tuổi

18:06 - 01/07/2020
Nghệ An: Bắt đối tượng nhiều lần hiếp dâm bé gái 10 tuổi

(Dân sinh) - Trong lúc đi chăn bò, bé gái N.T.T. (10 tuổi, ở Nghệ An) đã nhiều lần bị gã đàn ông hàng xóm giở trò đồi bại. Sau mỗi lần thỏa mãn thú tính, gã lại đưa cho bé gái 2.000 hoặc 20.000 đồng và yêu cầu không được nói với ai.

Ngày 1/7, Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) đã bàn giao hồ sơ và đối tượng Trần Đình Bình (52 tuổi, trú tại xã Lam Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) cho Công an tỉnh Nghệ An xử lý. Đối tượng Trần Đình Bình bị khởi tố về tội "Hiếp dâm người dưới 13 tuổi". Nạn nhân là cháu N.T.T. (10 tuổi). Bé T. là hàng xóm với Bình.

Được biết, do hoàn cảnh khó khăn nên hàng ngày cháu T. giúp bố đi chăn bò. Lợi dụng lúc cháu T. ở một mình, Bình đã tiếp cận, nhiều lần giở trò đồi bại với cháu T.. Sau mỗi lần thỏa mãn thú tính, Bình đưa cho cháu T. khi thì 2.000 đồng, lúc thì 20.000 đồng và yêu cầu cháu không được kể với ai.

Sự việc sau đó được gia đình cháu T. phát hiện ra và báo cơ quan công an. Trần Đình Bình bị cơ quan điều tra triệu tập lên làm việc ngay sau đó. Tại cơ quan công an, bước đầu Trần Đình Bình đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện cơ quan công an đang hoàn tất hồ sơ xử lý Trần Đình Bình trước pháp luật.

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›