Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Nghệ An: Bé gái bị gà chọi mổ mù mắt

16/12/2017 09:50

Đang chơi ở sân nhà, bé gái Nguyễn Bảo An bất ngờ bị một con gà chọi mổ vào mắt. Mặc dù đã đưa đi cứu chữa nhưng bác sĩ xác định mắt phải của bé đã bị hỏng hoàn toàn.

 

Nghệ An: Bé gái bị gà chọi mổ mù mắt - Ảnh 1

Cháu An đang điều trị tại bệnh viện(Ảnh GĐCC)

Người nhà cho biết, chiều ngày 13/12, trong lúc đang chơi ở sân nhà, cháu Nguyễn Bảo An (2 tuổi, trú ở xã Hòa Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) bất ngờ bị một con gà chọi mổ mạnh vào vùng mắt.

Sau khi nghe tiếng khóc thất thanh của bé, mọi người hốt hoảng chạy ra kiểm tra thì phát hiện vùng mắt của cháu có máu chảy nhiều, bị thương tích nặng.

Ngay sau đó, gia đình đã đưa cháu ra Bệnh viện mắt Trung ương (Hà Nội) để cứu chữa. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, mắt phải của bé đã bị hỏng hoàn toàn.

Được biết, hoàn cảnh của gia đình của cháu Nguyễn Bảo An rất khó khăn. Hiện cả bố và mẹ cũng đang phải nằm điều trị tế bào và bướu Basedow tại một bệnh viện ở Hà Nội

PV

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Xem người đàn ông Nga kéo tàu chở hàng 11.000 tấn Xem người đàn ông Nga kéo tàu chở hàng 11.000 tấn
Một công dân Nga đã phô trương sức mạnh không tưởng khi tự mình kéo tàu chở hàng nặng 11.000 tấn di chuyển cách nơi thả neo 2,5 mét.
 • Nhiều học sinh ở Bắc Kạn mắc bệnh "lạ" vô cớ tấn công người khác

  Nhiều học sinh ở Bắc Kạn mắc bệnh

  Đa phần các học sinh mắc chứng bệnh lạ này có biểu hiện sức khỏe bất thường như tự nhiên ngất, nhiều em bỗng dưng chạy ra khỏi lớp, chạy thẳng lên đồi... có em còn đánh bạn rất hung dữ. Đối với trường hợp bất tỉnh chỉ sau 3-5 phút các em sẽ tỉnh dậy, tuy nhiên có trường hợp đến hơn 20 phút, cô giáo vẫn thấy các em bất động.

 • Bến Tre: Dành những điều tốt đẹp nhất cho trẻ em

  Bến Tre: Dành những điều tốt đẹp nhất cho trẻ em

  Trong những năm qua, công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em luôn được các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể và mọi tầng lớp nhân dân tỉnh Bến Tre quan tâm thực hiện nên đã đạt được nhiều kết quả quan trọng.

 • Trung tâm Bảo trợ trẻ em Vũng Tàu tiếp nhận 11 trẻ từ Tịnh xá Ngọc Tuyền

  Trung tâm Bảo trợ trẻ em Vũng Tàu tiếp nhận 11 trẻ từ Tịnh xá Ngọc Tuyền

  Ngày 14/12, đoàn công tác liên ngành UBND huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã chuyển 11 trẻ dưới 3 tuổi đang được nuôi dưỡng tại Tịnh xá Ngọc Tuyền (thôn Tân Hạnh, thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành) đến Trung tâm Bảo trợ trẻ em Vũng Tàu để chăm sóc, nuôi dưỡng theo quy định.

 • Tiền Giang: Tặng xe đạp và áo mưa cho học sinh nghèo

  Tiền Giang: Tặng xe đạp và áo mưa cho học sinh nghèo

  Thực hiện tinh thần Công văn số: 651/QBT-VP ngày 20/2/2017 của Ban Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam về việc triển khai Chương trình “Hành trình cuộc sống” năm 2017.