Nghệ An: Cô giáo mầm non đánh trẻ gây phẫn nộ

21:12 - 20/04/2018

UBND phường Lê Lợi (TP Vinh- Nghệ An), đã đình chỉ hoạt động của cơ sở giáo dục mầm non tư thục ABC vì giáo viên đánh trẻ.

 

Tối 19/4, một clip được chia sẻ trên mạng xã hội, nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Hình ảnh trong đoạn clip ghi lại cảnh một giáo viên mầm non trong giờ dạy học đã bế một cháu bé chạy nhanh về phía tường của lớp và đánh liên tiếp vào người cháu bé.

Ngay sau khi clip được đăng tải đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Nhiều người tỏ ra bức xúc khi xem hình ảnh cháu bé bị cô giáo đánh đập. Những hình ảnh trên được cho là ghi lại tại một lớp học ở cơ sở mầm non ABC cơ sở 2, có địa chỉ tại số 99 đường Lê Lợi, TP Vinh, Nghệ An.

 

Cơ sở giáo dục mầm non ABC, nơi xảy ra sự việc

Sở GD-ĐT Nghệ An cho biết, Sở cũng chỉ đạo Phòng Giáo dục TP Vinh trực tiếp làm rõ, xác minh sự việc và xử lý nghiêm đúng người, đúng tội để có tác dụng răn đe, dứt khoát không để tái diễn tình trạng nghiêm trọng này. Đồng thời, ổn định ngay tình hình dạy học ở cơ sở và phối hợp với gia đình để động viên các cháu, không để xảy ra tình trạng trên.

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›