Nghệ An: Công ty Golden City hỗ trợ xây nhà cho gia đình liệt sỹ

19:28 - 05/10/2019
Nghệ An: Công ty Golden City hỗ trợ xây nhà cho gia đình liệt sỹ

Công ty Golden City hỗ trợ xây nhà cho gia đình liệt sỹ

(Dân sinh) - Mới đây, Công ty Cổ phần Golden City kết hợp với Hội hỗ trợ Gia đình liệt sỹ tỉnh Nghệ An trao 100 triệu đồng xây nhà tình nghĩa đến hai gia đình liệt sỹ ở huyện Quỳnh Lưu và Diễn Châu(Nghệ An).

Thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đến với gia đình các liệt sỹ, Công ty Cổ phần Golden City đã trao 100 triệu đồng hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho 2 gia đình, bà Nguyễn Thị Lan và ông Cao Xuân Đản.

Bà Lan con liệt sỹ Nguyễn Đăng Tám, trú tại thôn Hưng Tân, xã Quỳnh Châu, huyện Quỳnh Lưu được hỗ trợ 50 triệu đồng. 50 triệu đồng còn lại được trao cho ông Cao Xuân Đản, con liệt sỹ Cao Khắc Rạng ở xóm Trung Yên, xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu.

Được biết, hoàn cảnh gia đình của bà Lan và ông Đàn đều thuộc vào diện rất khó khăn, nhà cửa chông chênh, tạm bợ.

Đây là hoạt động thường niên của Công ty Cổ phần Golden City, điều này thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với những gia đình chính sách, những người con của quê hương xứ Nghệ nói riêng đã hy sinh thân mình vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc; khơi dậy niềm tự hào về truyền thống cách mạng vẻ vang, chung tay chăm sóc các gia đình chính sách, người có công; đồng thời động viên tinh thần các hộ gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu nỗ lực vươn lên phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương giàu mạnh.

KIỀU NHƯ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›