Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Nghệ An: Hai cháu bé đuối nước khi tắm kênh

09/08/2018 19:46

Trời nóng nên hai cháu Huy và Quân cùng một số bạn khác rủ nhau xuống kênh nằm trên địa bàn xóm 4, xã Viên Thành để tắm. Do không biết bơi, nên hai cháu bị đuối nước thương tâm.

 

Nghệ An: Hai cháu bé đuối nước khi tắm kênh  - Ảnh 1Đi tắm kênh hai cháu nhỏ đuối nước thương tâm (ảnh minh họa)

Ngày 9.8, hai cháu Trần Kim Huy và Trần Kim Quân, là anh em họ, đều sinh năm 2015, trú ở xóm 16, xã Sơn Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) về nhà cô ruột ở xã Viên Thành (giáp xã Sơn Thành) để ăn giỗ. Do nắng nóng nên hai cháu cùng một số bạn rủ nhau đi tắm, không may xả ra sự việc thương tâm.

Khi phát hiện sự việc, các em nhỏ đi cùng đã tri hô người lớn đến cứu. Người dân đã đưa được hai em lên bờ, sơ cứu và đưa đến cơ sở y tế nhưng hai em được xác định là đã tử vong trước đó.

PV

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Đột phá thị trường lao động và dạy nghề Đột phá thị trường lao động và dạy nghề
Đột phá mạnh vào thị trường lao động là một trong ba lĩnh vực mà Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội định hướng triển khai trong năm 2019. Nhằm mục tiêu tạo sự chuyển động thực sự cho thị trường lao động, tạo thị trường lao động đồng bộ, lành mạnh ở cả 3 nội dung, đó là: tạo thêm nhiều việc làm mới, tạo sự dịch chuyển lao động từ khu vực phi chính thức sang khu vực chính thức và giữ được tỉ lệ người có trình độ đại học, cao đẳng thất nghiệp giảm hơn nữa.