Nghệ An: Tạm đình chỉ 4 cán bộ Quản lí thị trường nghi “làm luật”

10:44 - 06/01/2019

Cục Quản lý thị trường tỉnh Nghệ An vừa ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với 4 công chức do liên quan đến việc các cán bộ quản lý thị trường bị tố “làm luật” tại cơ sở kinh doanh thuốc nam.

 

Cục QLTT tỉnh Nghệ An mới đây đã ra Quyết định tạm đình chỉ công tác đối với 4 công chức thuộc Đội Quản lý thị trường số 8.

4 công chức bị đình chỉ gồm ông Nguyễn Văn Quang – Lãnh đạo Đội QLTT số 8, ông Trương Văn Cường – Kiểm soát viên, Ông Võ Thành Vinh – Kiểm soát viên và Bà Nguyễn Thanh Thủy – nhân viên lái xe để làm rõ trách nhiệm trong việc quản lý phương tiện, công chức trong thi hành công vụ và các dấu hiệu vi phạm Quy chế công tác của đơn vị.

Thời gian đình chỉ công tác là 15 ngày từ ngày ký Quyết định.

Hình ảnh được cho là cán bộ QLTT "làm luật" tại nhà thầy lang Hùng

Trước đó, một số cơ quan báo chí đưa tin về việc ông Vi Văn Hùng, trú tại xã Ngọc Lâm (huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An) hành nghề bốc thuốc lá đắp ngoài da chữa bệnh gãy xương cho người dân trên địa bàn phản ánh, ngày 4/12/2018, có 3 người mặc đồ cán bộ QLTT đi ô tô biển xanh 37A-033.xx đến nhà ông giới thiệu là cán bộ Đội QLTT số 8 và yêu cầu kiểm tra, vì cơ sở của gia đình ông không được cấp phép hành nghề.

Tại đây, các cán bộ yêu cầu nộp phạt 60-70 triệu đồng. Tuy nhiên, ông Hùng nói không có tiền, sau đó ông Hùng đã đưa 6 triệu đồng cho những người này.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, làm rõ.

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›