Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Nghệ An: Tạm giữ Giám đốc công ty đấu giá vì nhận tiền 'bồi dưỡng' của dân

07/06/2019 15:18

Công ty Đấu giá Hợp danh Nghệ Tĩnh, ký hợp đồng với huyện tổ chức đấu giá đất vườn. Sau đó Giám đốc công ty nhận tiền “bồi dưỡng” của những hộ trúng đấu giá thì bị công an huyện phát hiện và tạm giữ.

 

Nghệ An: Tạm giữ Giám đốc công ty đấu giá vì nhận tiền 'bồi dưỡng' của dân  - Ảnh 1Công ty đấu giá hợp danh Nghệ Tĩnh

Sáng thứ 7 (ngày 1/6), tại trụ sở UBND xã Nam Tân, huyện Nam Đàn, diễn ra phiên đấu giá đất vườn do công ty Đấu giá hợp danh Nghệ Tĩnh (Ký hợp đồng với UBND huyện Nam Đàn) tổ chức. Có 8 lô đất vườn thuộc xóm 1 (1 vườn), xóm 2 (7 vườn) được đưa ra trong phiên đấu giá, mỗi lô có giá từ 150 triệu đồng đến 170 triệu đồng. Kết thúc phiên, có 8 hộ dân trúng đấu giá.

Khoảng 15h (ngày 4/6), ông Nguyễn Anh Tuấn, Giám ốc công ty đấu giá hợp danh Nghệ Tĩnh, nhận tiền “bồi dưỡng” của 6 người dân trúng đấu giá. Mỗi người đưa cho ông Tuấn 7 triệu đồng thì bị công an phát hiện. Kiểm tra trong phong bì có nhiều loại tiền. Ông Tuấn khai, số tiền đó do người dân đưa.

Vụ việc đang được công an huyện Nam Đàn điều tra làm rõ

PV

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa
Kết hợp kiến trúc Đông - Tây, biệt thự 99 cửa của gia đình ông Hứa Bổn Hòa (hay còn gọi chú Hỏa) không chỉ có kiến trúc độc đáo mà còn nhuốm màu giai thoại đi cùng nhiều thế hệ người Sài Gòn.