Nghệ An: Hai nữ sinh bị đánh dã man

10:40 - 05/10/2016

Mới đây, trên mạng xã hội facebook lan truyền chóng mặt nhiều đoạn clip ghi lại cảnh 6 nữ sinh đánh đập tàn bạo hai nữ sinh khác. Dư luận hết sức phẫn nộ.

 

Clip hai nữ sinh bị đánh lan tràn trên mạng xã hội

Có tất cả 4 đoạn clip với độ dài trên 5 phút được phát tán trên mạng xã hội facebook nhanh chóng được lan truyền với tốc độ hết sức chóng mặt. Clip ghi lại cảnh nhiều nữ sinh khác đánh đấm, chửi bới làm nhục hai nữ sinh khác. Không chỉ dùng chân, tay, các đối tượng còn sử dụng dép đập vào mặt, đầu hai nạn nhân tới chảy máu. Trong khi đó, hai nạn nhân chỉ biết chịu đòn, ôm mặt quằn quại đau đớn.

Clip cũng cho thấy, tại hiện trường có cả giọng cười nói của nam sinh, thấy hai nạn nhân bị hành hung nhưng chỉ đứng ngoài cười nói, hô hào.

Qua xác minh được biết 6 đối tượng nữ sinh trực tiếp đánh bạn đều là học sinh lớp 9 trường THCS Quỳnh Long (Quỳnh Lưu, Nghệ An), hai nạn nhân bị đánh đều là học sinh trường THCS Quỳnh Thuận (Quỳnh Lưu, Nghệ An).

Sau trận đòn dã man từ những nữ sinh kia, một nạn nhân sau khi về nhà thì đã được gia đình đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Trao đổi với chúng tôi, ông Võ Minh Kỳ, Trưởng phòng giáo dục huyện Quỳnh Lưu, cho biết: “Đúng clip đăng tải trên mạng là học sinh của Quỳnh Lưu. Chúng tôi đang cho kiểm tra và xử lí”

HOÀNG TÙNG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›