Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Nghệ An: Người phụ nữ mất tích khi đi lao động ở Trung Quốc cùng chồng

20/07/2019 15:32

Sau khi đi ăn cùng bạn, một người phụ nữ đang lao động tại Trung Quốc đã bất ngờ mất tích bí ẩn.

 

Nghệ An: Người phụ nữ mất tích khi đi lao động ở Trung Quốc cùng chồng - Ảnh 1Chị Nguyễn Thị Hoài(vợ anh Lợi) trước khi mất tích

Anh Nguyễn Công Lợi (SN 1994, trú tại xã Nam Lộc, huyện Nam Đàn, Nghệ An) cho biết, 2 vợ chồng cùng làm việc tại Trung Quốc. Ngày 2/5, chị Nguyễn Thị Hoài (vợ anh) đi ăn với người bạn cùng phòng tên Bình.

Sau hơn 3 tiếng sau không thấy vợ về, anh Lợi đã gọi điện thoại nhưng không được. Người cùng đi ăn với chị Hoài cũng không biết chị đi đâu. Vụ việc sau đó được Lợi trình báo Công an Trung Quốc.

Tuy nhiên, tại đây do chưa đủ chứng cứ nên công an Trung Quốc chỉ lập biên bản sự việc. Sau khi sự việc xảy ra, vì sợ liên luỵ nên chủ xưởng nơi anh Lợi làm việc đã đuổi việc anh. Anh Lợi trở về Việt Nam và tiếp tục đến cơ quan công an để trình báo sự việc.

Hơn 2 tháng qua gia anh Lợi vẫn chưa nhận được bất kỳ thông tin nào của vợ mình. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

PV

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm