Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Nghệ An: Nghi vấn học sinh lớp 2 bị xâm hại

23/04/2019 20:22

Một bé gái lớp 2 ở huyện Nghi Lộc (Nghệ An) được người dân phát hiện trong trạng thái hoảng loạn, trên người không mặc quần, có nhiều thương tích, nghi cháu bị xâm hại. Hiện sự việc đang được cơ quan Công an xác minh, làm rõ.

 

Chiều 22/4, chị H. -mẹ cháu bé N.N.H. lớp 2 Trường Tiểu học Nghi Phong nhận được điện thoại của cô giáo chủ nhiệm báo tin con gái có dấu hiệu bị xâm hại nên đã lập tức chạy đến trường.

Khi đến nơi, chị H. thấy con mình có nhiều thương tích, mi mắt bị tụ máu. Chị H. đã đưa con mình đến Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Lộc để cấp cứu sau đó chuyển vào Bệnh viện Sản - Nhi Nghệ An để kiểm tra sức khỏe.

Chập tối cùng ngày, bệnh viện cho chị H. đưa con về nhà nhưng thấy con kêu đau nên gia đình để cháu H. lại Bệnh viện Sản - Nhi Nghệ An tiếp tục kiểm tra.

 

Nghệ An: Nghi vấn học sinh lớp 2 bị xâm hại - Ảnh 1Trường THCS Nghi Phong nơi xảy ra sự việc


Theo chị H., khi con gái bình tĩnh thì kể lại, trước giờ học vào chiều 22/4, bé H. sang trường cấp 2 cạnh đó để chơi với chị gái. Khi trống đánh vào học thì bé H. bất ngờ bị 2 nam sinh lớp 8 của trường bế qua bức tường rào của trường rồi đẩy xuống bãi cỏ ngoài cánh đồng.

Tại đây, bé H. kêu khóc thì bị 2 nam sinh này bịt miệng, đánh đập. Sau một lúc, bé H. vùng dậy chạy đi và được một người dân đưa đến trường học. Giáo viên chủ nhiệm sau đó đã báo cho gia đình để đưa cháu bé đi thăm khám sức khỏe.

Vụ việc đang tiếp tục được Công an huyện Nghi Lộc điều tra làm rõ.

PV

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm