Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Nghệ An: Buộc nghỉ học một tuần các nữ sinh tham gia đánh bạn

03/04/2019 07:37

Chiều 2-4, Hội đồng kỷ luật các Trường THCS Diễn Hùng và THCS Diễn Kim, huyện Diễn Châu (Nghệ An), đã đưa ra hình thức kỷ luật với các nữ sinh liên quan đến vụ đánh bạn hôm 31-3.

 

Như báo điện tử Dân Sinh đã đưa, sáng 1/4, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh ở Diễn Châu đánh hội đồng bạn. Trong clip, nhóm nữ sinh này liên tục chửi bới, bắt bạn quỳ gối xin lỗi rồi “Mỗi đứa tát một cái”, bất chấp nữ sinh bị đánh khóc lóc xin lỗi.

Nghệ An: Buộc nghỉ học một tuần các nữ sinh tham gia đánh bạn - Ảnh 1Nữ sinh bị bạn bắt quỳ gối đánh hội đồng (ảnh cắt từ clip)

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo huyện Diễn Châu đã chỉ đạo công an, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện vào cuộc là rõ nguyên nhân để xử lý. Bước đầu, xác định nguyên nhân sự việc là do nữ sinh (nạn nhân bị đánh) nghe tin T.T.H.T. mang bầu nên về kể với mẹ. Mẹ của nạn nhân sau đó tiếp tục đi kể với hàng xóm thông tin này.

Nghệ An: Buộc nghỉ học một tuần các nữ sinh tham gia đánh bạn - Ảnh 2Đoàn công tác của sở Giáo dục-Đào tạo Nghệ An làm việc tại huyện Diễn Châu

Sau khi điều tra làm rõ sự việc, các trường này đã kỷ luật học sinh: em T.T.H.T., học sinh lớp 8A tại Trường THCS Diễn Hùng cùng ba học sinh Trường THCS Diễn Kim tham gia tát em H.T.P.T. nhận hình thức kỷ luật là buộc nghỉ học một tuần. Riêng em B.T.T., lớp 8B (Trường THCS Diễn Kim), được nhà trường xác định “chỉ đi theo để xem” nên chỉ bị kỷ luật hình thức khiển trách.

Nạn nhân là em H.T.P.T. (học sinh lớp 7B Trường THCS Diễn Hùng) cũng bị kỷ luật hình thức khiển trách với lý do lan truyền thông tin bạn T.T.H.T. có bầu nên dẫn đến vụ việc này.

PV

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm