Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Nghệ An: Nổ nồi hơi ép đậu phụ, 2 người bị thương nặng

09/01/2018 12:10

Vụ nổ nồi hơi ép đậu phụ đã xảy ra vào khoảng 4h sáng ngày hôm nay (9/1), tại xã Thanh Mai, huyện Thanh Chương (Nghệ An) khiến 2 người trong một gia đình bị thương nặng, hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện.

 

Nghệ An: Nổ nồi hơi ép đậu phụ, 2 người bị thương nặng - Ảnh 1Căn nhà của gia đình ông Diệu nơi xảy ra vụ nổ.

 

Người dân tại xóm 6, xã Thanh Mai, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An bàng hoàng khi nghe thấy một tiếng nổ rất lớn phát ra từ gia đình ông Trần Văn Diệu. Khi mọi người đến nơi thì thấy ông Diệu và vợ là Trần Thị Ánh bị thương nặng. Căn nhà cấp 4 của gia đình bị tốc mái, hư hỏng nặng, nhiều đồ đạc trong nhà bị phá hủy. Lập tức, các nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu tại Bệnh viện Mắt Nghệ An..

Theo thông tin ban đầu, gia đình ông Trần Văn Diệu, vợ là bà Trần Thị Ánh chuyên làm đậu phụ đã hơn 6 năm nay. Nguyên nhân vụ nổ có thể do bất cẩn trong lúc làm đậu phụ nên bình gas công nghiệp hoặc nồi hơi đã phát nổ. 

 

Nghệ An: Nổ nồi hơi ép đậu phụ, 2 người bị thương nặng - Ảnh 2

 

Nghệ An: Nổ nồi hơi ép đậu phụ, 2 người bị thương nặng - Ảnh 3Tại hiện trường, ngôi nhà của gia đình ông Diệu bị tốc mái, nhiều đồ đạc trong nhà cũng bị hư hỏng nặng do áp lực từ vụ nổ.

 

Sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo địa phương đã có mặt tại hiện trường, huy động các đoàn thể, bà con làng xóm giúp đỡ gia đình thu dọn nhà cửa, lợp lại mái nhà bị tốc mái.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

TRẦN HUYỀN (tổng hợp)

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Ngắm nhìn con đường hoa mười giờ 'đẹp nhất' Miền Tây Ngắm nhìn con đường hoa mười giờ 'đẹp nhất' Miền Tây
Nhiều người bất ngờ, khi vô tình đi ngang qua con đường hoa mười giờ giữa ruộng lúa xanh ngắt ở Gò Công, Tiền Giang.