Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Nghệ An: Ra Hà Nội nhận thưởng một nữ sinh mất tích

25/12/2017 11:48

Từ Nghệ An, bắt xe khách ra Hà Nội để nhận thưởng theo lời của bạn hàng, cô gái trẻ mất tích bí ẩn hơn 10 ngày nay.

 

 Nghệ An:  Ra Hà Nội nhận thưởng một nữ sinh mất tích - Ảnh 1

Em Vi Thị Lệ, mất tích bí ẩn

Công an huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An), cho biết: Đã tiếp nhận đơn trình báo của chị Vi Thị Oanh (trú xóm 2, xã Nghĩa Thịnh, huyện Nghĩa Đàn) về việc con gái chị là em Vi Thị Lệ (SN 2001)  học sinh THPT huyện Nghĩa Đàn mất tích hơn 10 ngày chưa tìm thấy và không thể liên lạc được.

Người thân cho biết, cháu Lệ thường bán hàng mỹ phẩm và quần áo trên mạng. Sáng 10/12, cháu nhận được cuộc điện thoại của bạn hàng ra bến xe Giáp Bát, Hà Nội để nhận thưởng nên cháu đón xe giường nằm của nhà xe Thanh Hồng Sơn từ Qùy Hợp ra Hà Nội và đến 14h cùng ngày thì gia đình mất liên lạc hoàn toàn.

Chị Oanh đã báo với trưởng công an xã Nghĩa Thịnh và trình báo công an huyện Nghĩa Đàn nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin gì.

 

           

PV

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
"Ông lợn" La Phù được cho ăn sang, ngủ mắc màn đợi ngày rước
Tết đến xuân về cũng là khoảng thời gian người dân làng La Phù (Hà Nội) háo hức chuẩn bị cho lễ hội rước “ông lợn”. Mỗi xóm phải tự nuôi một “ông lợn” được tuyển chọn kỹ càng và chăm sóc đặc biệt: ăn cháo đỗ xanh, trái cây tráng miệng, ngủ mắc màn... Sau đó, lợn được trang trí đẹp mắt và lên kiệu rước về đình trong đêm.