Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Nghệ An: Sơ ý khi làm giò chả, một phụ nữ bị dập nát cánh tay

11/05/2018 06:35

Một phụ nữ được người nhà đưa đến Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An cấp cứu trong tình trạng bàn tay mắc kẹt trong máy xay thịt.

 

Ngày 10/5, bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An tiếp nhận cấp cứu và tiến hành tháo chiếc máy xay thịt ra khỏi bàn tay phải của chị H. (38 tuổi, trú tại xã Vân Diên, huyện Nam Đàn, Nghệ An).

Nghệ An: Sơ ý khi làm giò chả, một phụ nữ bị dập nát cánh tay - Ảnh 1Nạn nhân được các bác sĩ tiến hành cấp cứu

Theo người nhà, người phụ nữ này đang cho thịt vào máy xay để làm giò chả, không may tay bị cuốn vào khiến cả bàn tay, cổ tay và một phần cánh tay bị dập nát.

Bệnh nhân được người nhà đưa đến bệnh viện cấp cứu. Các bác sĩ đã phải cấp cứu cho bệnh nhân bằng các thuốc chống sốc, giảm đau…

Tuy nhiên cả bàn tay, cổ tay và một phần cánh tay phải của bệnh nhân bị lưỡi dao trong cối xay thịt làm dập nát. Các bác sỹ buộc phải cắt bỏ phần tay bị dập nát của nữ bệnh nhân này.

Hiện bệnh nhân đã được chuyển ra Hà Nội.

PV

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cô dâu tung hoa cưới làm sập trần nhà, khách được phen hú vía Cô dâu tung hoa cưới làm sập trần nhà, khách được phen hú vía
Màn tung hoa cưới của cô dâu Trung Quốc này kết thúc trong hỗn loạn khi những tấm nhựa bung khỏi trần nhà và rơi xuống chỗ khách mời.