Nghệ An: Tạm giữ đối tượng hành hung nữ điều dưỡng

16:09 - 26/06/2019

Liên quan đến vụ việc điều dưỡng viên tại trung tâm Y tế huyện Quỳ Châu(Nghệ An) bị hành hung vào ngày 21/6 vừa qua, Công an huyện Quỳ Châu xác định được đối tượng côn đồ là Võ Tiến Dũng (SN 1988), trú thị trấn Tân Lạc, huyện Quỳ Châu.

 

Như tin đã đưa khoảng 21h50 ngày 21/6, Dũng cùng một nhóm thanh niên đưa một bệnh nhân bị vết thương ở bàn tay vào trung tâm Y tế Quỳ Châu. Dũng và nhóm bạn đi cùng tiến thẳng vào khu vực phòng tiểu phẫu của khoa Ngoại.

Đối tượng Võ Tiến Dũng tại cơ quan công an 

Thời điểm này, cửa phòng tiểu phẫu đang khóa nên nhóm người đứng xung quanh và chửi bới. Nghe tiếng ồn, kíp trực khoa Ngoại đi sang, xem xét tình hình và đưa bệnh nhân vào phòng tiểu phẫu để kiểm tra và xử lý vết thương.

Khoảng 5 phút sau, có một bệnh nhân khác không liên quan đến nhóm thanh niên đi vào, do đang tiểu phẫu nên bác sĩ Lô Thanh Ngọc cử điều dưỡng Nguyễn Thị Ph. ra đón và xem xét bệnh nhân. Sau khi ra khỏi phòng tiểu phẫu, do có nhiều người đang ở khu vực đó nên điều dưỡng Ph. đi tìm bệnh nhân, ngay lúc đó nhóm thanh niên có những lời lẽ xúc phạm điều dưỡng này.

Bất ngờ, Dũng và một cô gái nhảy vào hành hung điều dưỡng Nguyễn Thị Ph.. Lúc này 2 đối tượng này dùng chân đạp, tay đấm, túm tóc, bóp cổ, đẩy điều dưỡng Ph. vào tường. Khi có các cán bộ y tế khác và trực hành chính bảo vệ đến can ngăn thì 2 đối tượng mới dừng lại và bỏ đi.

Bị hành hung, điều dưỡng Nguyễn Thị Ph. tinh thần hoảng loạn, đau đầu, hoa mắt chóng mặt, có nhiều vết bầm tím ở mặt, bụng và lưng. Nữ điều dưỡng được nhập viện để khám, điều trị và theo dõi. Sự việc xảy ra, trung tâm Y tế Quỳ Châu đã báo cáo sự việc và yêu cầu Công an huyện Quỳ Châu đến lập hồ sơ để điều tra, xử lý.

Sau đó, Công an huyện Quỳ Châu đã tạm giữ hình sự đối với đối tượng Võ Tiến Dũng về hành vi gây rối trật tự công cộng. Tại cơ quan điều tra, Dũng khai nhận do sẵn hơi men trong người nên không làm chủ được hành vi.

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›