Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Nghệ An: Trao 100 triệu đồng hỗ trợ quân nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

03/02/2019 07:41

Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng (BĐBP) Nghệ An vừa tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà hỗ trợ cho gia đình 5 quân nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị bệnh hiểm nghèo.

Ngày 2/2, được sự ủy quyền của Bộ Tư lệnh BĐBP, Bộ chỉ huy BĐBP Nghệ An đã đến thăm, tặng quà cho các quân nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hiện đang mắc bệnh hiểm nghèo phải điều trị dài ngày. Mỗi quân nhân được hỗ trợ số kinh phí 20 triệu đồng. Tổng trị giá đợt trao quà này là 100 triệu đồng.

Nghệ An: Trao 100 triệu đồng hỗ trợ quân nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn - Ảnh 1Trao quà hỗ trợ của Bộ Tư lệnh biên phòng cho quân nhân khó khăn (Ảnh: Lê Thạch)

Đây là những phần quà ý nghĩa, giúp các quân nhân đang điều trị bệnh vơi bớt khó khăn, vượt qua khó khăn tiếp tục chữa trị bệnh.

Được biết, đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày thành lập lực lượng BĐBP (3/3/1959 – 3/3/2019), 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989 – 3/3/2019).

HOÀNG MINH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa
Kết hợp kiến trúc Đông - Tây, biệt thự 99 cửa của gia đình ông Hứa Bổn Hòa (hay còn gọi chú Hỏa) không chỉ có kiến trúc độc đáo mà còn nhuốm màu giai thoại đi cùng nhiều thế hệ người Sài Gòn.
 • Bộ trưởng Đào Ngọc Dung thăm Trung tâm điều dưỡng người có công Thanh Hóa

  Bộ trưởng Đào Ngọc Dung thăm Trung tâm điều dưỡng người có công Thanh Hóa

  Nhân dịp năm mới 2019 và chuẩn bị đón Tết cổ truyền Kỷ Hợi, chiều 29/1, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung cùng đoàn công tác Bộ LĐ-TB&XH, lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đã đến thăm và tặng quà tại Trung tâm điều dường người có công Thanh Hóa

 • Quảng Ngãi: Chăm lo đời sống cho người có công

  Quảng Ngãi: Chăm lo đời sống cho người có công

  Năm 2018, Ngành LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Ngãi đã hoàn thành tốt gần hết các nhiệm vụ, chỉ tiêu được giao, trong đó phải kể đến sự kiện Kỷ niệm 71 năm ngày TB-LS. Đây là một trong những sự kiện luôn thu hút sự quan tâm của toàn thể nhân dân trong tỉnh. Xác định nhiệm vụ chính trị của mình, trong năm 2018, ngành đã thực hiện tốt các chính sách người có công.

 • Thứ trưởng Lê Tấn Dũng thăm và chúc Tết nguyên Lãnh đạo Bộ LĐ-TB&XH

  Thứ trưởng Lê Tấn Dũng thăm và chúc Tết nguyên Lãnh đạo Bộ LĐ-TB&XH

  Nhân dịp Tết Nguyên đán 2019, sáng ngày 26/1, Thứ trưởng Bộ LĐ- TB&XH Lê Tấn Dũng đã đến thăm và chúc Tết các đồng chí Nguyễn Thọ Chân, đồng chí Nguyễn Kỳ Cẩm nguyên là Lãnh đạo Bộ LĐ- TB&XH các thời kỳ và hiện đang nghỉ hưu tại TP. Hồ Chí Minh.

 • Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ thăm, chúc Tết người có công, hộ nghèo Bắc Giang

  Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ thăm, chúc Tết người có công, hộ nghèo Bắc Giang

  Ngày 22/1, nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Kỷ hợi 2019, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã tới thăm, tặng quà các thương bệnh binh, gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.