Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Nghệ An: Triệu tập nhóm học sinh đánh bạn dã man

06/10/2016 13:23

Ngày 5/10, cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An đã vào cuộc để điều tra, làm rõ, để xử lý nghiêm nhóm học sinh đáng bạn dã man, gây phẫn nộ trong dư luận.

 

Nghệ An: Triệu tập nhóm học sinh đánh bạn dã man - Ảnh 1

Ngày 5/10, Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đã có mặt tại 2 xã Quỳnh Thuận và Quỳnh Long để điều tra vụ clip nhóm nữ sinh đánh bạn “dã man” gây phẫn nộ trong dư luận những ngày qua.

Sau khi nhận được thông tin, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quỳnh Lưu cùng chính quyền địa phương và các trường học đã vào cuộc xác minh vụ việc. Qua xác minh ban đầu, vụ việc xảy ra vào chiều ngày 2/10, tại eo biển xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu. Cơ quan công an đã xác định được 3 nạn nhân là em H.T.T., B.T.M. và L.T.Q. đều là học sinh lớp 9A, Trường THCS Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An). Còn nhóm học sinh có mặt trong clip bao gồm 10 em (trong đó có 9 nữ và 1 nam); trong ngày (5/10) đã có 4 em lên Công an xã Quỳnh Long để viết bản tường trình về vụ việc bao gồm: Trần Thị Hương, Bùi Thị Huyền, Phạm Thị Tú, Nguyễn Thị Diễm Quỳnh, các học sinh này đang theo học tại trường THCS Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An).

Cũng trong ngày 5/10, Sở Giáó dục và Đào tạo Nghệ An, đã có công văn yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quỳnh Lưu phối hợp với Công an huyện, công an hai xã Quỳnh Long và Quỳnh Thuận nhanh chóng vào cuộc, xác minh sự việc, làm rõ nguyên nhân và có hình thức xử lý nghiêm khắc đối với các học sinh vi phạm này.

HOÀNG TÙNG

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm