Nghệ An: Bị phát hiện, trộm chó ném bom tự chế vào người dân

20:19 - 13/08/2018

Hai đối tượng nghi trộm chó bị người dân phát hiện đã dùng súng và bom tự chế phản kháng làm một người dân bị thương phải cấp cứu.

 

Khoảng 5h30 sáng 12/8, khi nhiều người đang chơi bóng chuyền hơi tại hội quán khối 10, phường Bến Thủy thì có hai đối tượng đi xe máy qua chở theo dụng cụ bắt chó và bì tải nghi đựng chó.

Phát hiện sự việc, một số người hô hoán, hai đối tượng lập tức vòng xe lại dùng súng bắn vào người dân đồng thời ném một quả bom tự chế chứa hàng trăm đinh sắt nhưng rất may bom không phát nổ mà vỡ tung tóe trên sân bóng chuyền. Lúc này đa số người dân không kịp phản ứng, có vài người theo phản xạ tìm kiếm vật dụng cố thủ thì hai đối tượng tiếp tục vòng xe lại nổ 3 phát súng rồi rời khỏi hiện trường.

Anh C. đã được phẫu thuật gắp viên đạn ra khỏi đùi

Sự việc khiến người dân hoảng loạn, trong đó anh Nguyễn Lộc C. đang tham gia chơi bóng bị đạn bắn vào bắp đùi phải.

Ngay sau đó người dân đã đưa anh C. đến Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh cấp cứu và kịp thời trình báo cơ quan công an có mặt tiến hành điều tra làm rõ.

Kết quả chụp phim cho thấy viên đạn xuyên gần qua bắp đùi, các y, bác sĩ đã tiến hành hội chẩn và phẫu thuật lấy viên đạn ra khỏi người anh C. một cách an toàn.

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›