Nghe lời đến tiệm massage của thầy giáo để thư giãn, nữ sinh viên gặp họa kinh hoàng

19:27 - 18/05/2019

Câu chuyện là một bài học cảnh báo cho tất cả mọi người, hãy luôn cảnh giác để bảo vệ bản thân, đừng nhẹ dạ cả tin mà mang họa vào thân.

 

Mới đây, thông tin về việc nam giảng viên thể dục của một trường đại học quốc gia tại Đài Loan có hành vi xâm hại tình dục nữ sinh viên của trường đã đồng loạt xuất hiện trên các trang thông tin của nước này thu hút nhiều sự quan tâm chú ý.

Theo United Daily News, nam giảng viên trong câu chuyện trên họ Jiang. Ngoài việc giảng dạy tại trường, Jiang còn mở một cơ sở kinh doanh massage ở bên ngoài và thường xuyên mời gọi học sinh của trường đến cửa tiệm của mình để trải nghiệm.

Tháng 3/2018, một nữ sinh viên đã tìm đến cơ sở của Jiang để massage thư giãn. Tại phòng massage, lấy lí do liệu pháp massage bằng tinh dầu khi thực hiện cần phải khỏa thân mới có hiệu quả, Jiang đã yêu cầu nữ sinh cởi bỏ toàn bộ quần áo.

Nghe lời đến tiệm massage của thầy giáo để thư giãn, nữ sinh viên gặp họa kinh hoàng - Ảnh 1.

Tin tưởng, nữ sinh viên tìm đến cơ sở massage của thầy để thư giãn để rồi bị chính thầy giáo xâm hại tình dục. (Ảnh minh họa).

Tin tưởng thầy giáo, cô gái liền làm theo mà không chút nghi ngờ. Nhìn thấy nữ sinh khỏa thân nằm trên bàn, Jiang lại tiếp tục viện cớ đèn trong phòng massage quá chói mắt ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi thư giãn để đeo bịt mắt cho cô gái.

Sau khi làm tốt tất cả các công tác chuẩn bị, Jiang tiến hành massage cho nữ sinh viên. Ban đầu mọi chuyện diễn ra bình thường nhưng chỉ vài phút sau, Jiang bắt đầu dùng tay di chuyển lên xuống động chạm vào những vùng nhạy cảm trên người cô gái.

Nhận thấy điều bất thường, nữ sinh cố gắng vùng vẫy để thoát thân nhưng do sức yếu không chống cự lại, không lâu sau cô gái bị Jiang khống chế rồi bị gã xâm hại tình dục.

Nghe lời đến tiệm massage của thầy giáo để thư giãn, nữ sinh viên gặp họa kinh hoàng - Ảnh 2.

Lợi dụng việc massage, Jiang liền dùng tay động chạm vào những vùng nhạy cảm của nữ sinh viên rồi cuối cùng dùng vũ lực khống chế xâm hại cô gái.

Sau vụ việc, cô gái liền tìm đến sở cảnh sát để báo án đồng thời đến bệnh viên để thu thập tinh dịch của Jiang làm bằng chứng.

Trước cáo buộc tấn công tình dục nữ sinh viên, Jiang đã bị nhà trường cho thôi việc đồng thời bị cơ quan điều tra triệu tập lấy lời khai.

Đứng trước cáo buộc của nữ sinh viên, Jiang thừa nhận đã bảo cô gái cởi quần áo và đeo bịt mắt nhưng một mực phủ nhận hành vi xâm hại tình dục nữ sinh viên. 

Tuy nhiên, kết quả xét nghiệm DNA từ mẫu tinh dịch thu thập được trong cơ thể cô gái đã phản bác mọi lời ngụy biện của Jiang.

Bên cạnh đó, trong quá trình điều tra cảnh sát còn phát hiện, sau vụ việc, Jiang đã đổi tên tài khoản liên lạc của cô gái trên ứng dụng LINE của mình là "Quá sảng khoái". Trước những bằng chứng và vật chứng vô cùng vững chắc, cảnh sát đã kết tội Jiang và tiến hành khởi tố vụ án.

Tuyết Nhung

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›