Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Nghi phạm vụ giết người phi tang trong bao tải được đưa đến hiện trường thực nghiệm

27/04/2018 18:52

Trong ngày 27/4, cơ quan công an đã dẫn giải nghi phạm Chử Tuấn Sơn trở lại hiện trường vụ án. Tại đây, Sơn đã tiến hành thực hiện lại các hành vi phạm tội của mình.

 

Theo đó, cơ quan công an quận Nam Từ Liêm (TP.Hà Nội) đã tiến hành dẫn giải đối tượng Chử Tuấn Sơn (SN 1969, trú tại phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội) đến khu vực đường đường Tân Mỹ, phường Mỹ Đình 1 để thực nghiệm hiện trường vụ nam sinh Vũ Thanh T. (22 tuổi) bị sát hại rồi phi tang trước đó.

 

Nghi phạm vụ giết người phi tang trong bao tải được đưa đến hiện trường thực nghiệm - Ảnh 1An ninh tại hiện trường được bảo vệ nghiêm ngặt

Tại cơ quan điều tra Sơn khai nhận, chiều tối 9/4, hắn chủ động liên hệ với anh T để nhờ vay tiền, nhưng không được nạn nhân đứng ra vay hộ Sơn đã ra tay sát hại anh T. Sau đó, đối tượng liền kéo vào trong nhà rồi lấy xe máy, điện thoại mang đi nơi khác. Trong đêm 9/4, khi kiểm tra thấy nạn nhân đã tử vong, Sơn đưa thi thể anh T. đi phi tang ở khu vực làng Tân Mỹ, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm và lẩn trốn vào miền nam.

Nghi phạm vụ giết người phi tang trong bao tải được đưa đến hiện trường thực nghiệm - Ảnh 2Có rất đông người dân hiếu kỳ đến xem

 

Đến ngày 25/4, Công an đã bắt được đối tượng gây án là Chử Tuấn Sơn tại khu Công nghiệp Sóng Thần, tỉnh Bình Dương.

Tại khu vực hiện trường thực nghiệm, cơ quan công an đã lập các chốt chặn, bảo vệ nghiêm ngặt trước người dân hiếu kỳ của nhiều người dân. Việc thực nghiệm chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn, sau đó cơ điều tra nhanh chóng áp giải đối tượng trở lại trụ sở.

Tuấn Anh (tổng hợp)

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
"Ông lợn" La Phù được cho ăn sang, ngủ mắc màn đợi ngày rước
Tết đến xuân về cũng là khoảng thời gian người dân làng La Phù (Hà Nội) háo hức chuẩn bị cho lễ hội rước “ông lợn”. Mỗi xóm phải tự nuôi một “ông lợn” được tuyển chọn kỹ càng và chăm sóc đặc biệt: ăn cháo đỗ xanh, trái cây tráng miệng, ngủ mắc màn... Sau đó, lợn được trang trí đẹp mắt và lên kiệu rước về đình trong đêm.