Nghi án nghịch tử giết cha chỉ vì một mâu thuẫn nhỏ

18:33 - 06/08/2018

Vì một mâu thuẩn nhỏ, nghịch tử đuổi đánh và dùng vật nhọn đâm vào ngực người sinh thành ra mình. Không những thế y còn dùng thanh tre kẹp cổ cha mình đến khi chết.

Nghịch tử giết cha đẻ tại cơ quan điều tra

Tin từ Cơ quan điều tra - Công an Thừa Thiên Huế cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an H.Phú Vang tạm giữ Nguyễn Khải (29 tuổi, trú thôn Khê Xá, xã Phú Lương, H.PHú Vang, Thừa Thiên Huế) để điều tra làm rõ hành vi giết người.

Nạn nhân vụ việc là ông Nguyễn Văn Toàn (55 tuổi, cùng trú tại thôn Khê Xá). Người bị giết cũng chính là cha đẻ của tên nghịch tử nói trên.

Theo thông tin ban đầu, hai cha con ông Toàn sống chung trong một nhà và thường nảy sinh mâu thuẫn. Trưa 5/8, Khải hỏi cuộn dây điện, ông Toàn bảo không biết thì cả hai xảy ra cãi vã.

Không chỉ dừng lại ở hành vi hỗn xược bằng ngôn từ với cha ruột, Khải còn lấy dụng cụ dùng để sóc rơm (một đầu bằng sắt nhọn - PV) đuổi đánh ông Toàn.

Bị con trai rượt đuổi, ông Toàn bỏ chạy. Khải quay về nhà ngồi nghỉ nhưng cơn tức giận trong người chưa nguôi, y tiếp tục cầm dụng cụ sóc rơm đi tìm cha để đánh.

Một lúc sau, gặp ông Toàn ngay trước nhà, Khải dùng dụng cụ sóc rơm đâm vào ngực ông Toàn, sau đó hai cha con vật lộn và cùng rơi xuống mương nước. Khải dùng một thanh tre kẹp cổ ông Toàn cho đến khi nạn nhân bất động thì bỏ lên bờ ngồi. Sau đó, Khải quay về nhà tắm rửa.

Đến khoảng 14 giờ 30 ngày 5/8, khi chị Nguyễn Thị Khánh, em ruột của Khải, đến hỏi cha đâu thì Khải cho biết mình đã giết cha. Lúc này, chị Khánh cùng người thân đi tìm và phát hiện ông Toàn chết dưới mương nước trước nhà.

CAO TIẾN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›