Người chồng 'vàng mười' sau khi kết hôn vẫn làm những điều này với vợ

14:56 - 08/09/2018

Một người chồng lý tưởng sẽ thể hiện được những điều đơn giản này với vợ ngay cả khi cuộc hôn nhân của họ đã "cũ".

 

Người chồng vàng mười sau khi kết hôn vẫn làm những điều này với vợ. Ảnh minh họa

 

Nhớ những ngày kỷ niệm của hai bạn

Dù đã là vợ chồng nhưng giữa hai bạn luôn cần có sự lãng mạn nhất định. Trong đó, việc ghi nhớ những ngày kỷ niệm của nhau để ôn lại những kỷ niệm ngọt ngào và tăng cường thêm mối quan hệ là rất quan trọng. Một người chồng tuyệt vời sẽ luôn nhớ đến những ngày này và tặng cho bạn món quà gì đó vào ngày này.

An ủi khi vợ đang buồn

Nếu chồng luôn có gắng làm một vài điều gì đó để bạn vui, không muốn nhìn thấy bạn khó chịu thì chắc chắn rằng anh ấy rất yêu bạn và đủ tiêu chuẩn của một người chồng tuyệt vời rồi đấy.

Nắm tay và những cử chỉ âu yếm

Cầm tay vợ ở chốn đông người dù chỉ là một hành động nhỏ nhưng đủ để biết rằng, bạn quan trọng với chồng như thế nào. Ngoài ra, một cái ôm của đàn ông sẽ khiến vợ của mình cảm giác được yêu thương. Hai người luôn cảm thấy gần gũi và thân mật với nhau.

 

 Ảnh minh họa

 

Nói lời yêu vợ

Người vợ luôn hiểu tình cảm của chồng mình. Tuy nhiên chồng cần phải thể hiện tình cảm đó bằng việc nói yêu cô ấy. Chỉ cần nói ra những từ đơn giản đó thôi nhưng lại khiến cho vợ của bạn rung động và cảm thấy hạnh phúc.

Thực sự lắng nghe vợ

Khi bạn muốn trò chuyện, chồng sẽ gạt bỏ hết mọi thứ xung quanh và thực sự lắng nghe từng lời bạn nói mà không làm gián đoạn. Một người chồng tuyệt vời sẽ biết rằng bạn luôn cần một người thấu hiểu và cho mình giải pháp khi cần thiết.

Dành thời gian riêng tư cho nhau

Thỉnh thoảng, chồng sẽ đưa bạn ra ngoài ăn một bữa tối thật lãng mạn, cùng nhau đi xem phim hay những chuyến đi xa cuối tuần thật đặc biệt. Từ những hành động này bạn sẽ cảm nhận được tình yêu chồng dành cho mình vẫn nguyên vẹn, thậm chí còn cuồng nhiệt hơn theo thời gian.

(Đời sống Plus/GĐVN)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›