Người dân xếp hàng ăn bánh Auntie Anne's nổi tiếng nước Mỹ vừa về Việt Nam

19:43 - 22/07/2019

Auntie Anne's, thương hiệu bánh nổi tiếng tại Mỹ vừa bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội. Hàng trăm người dân đã kiên nhẫn xếp hàng để chờ thưởng thức hương vị bánh mới mẻ này.

 

Người dân xếp hàng ăn bánh Auntie Annes nổi tiếng nước Mỹ vừa về Việt Nam - Ảnh 1.

Là món ăn đường phố được yêu thích tại Mỹ, những chiếc bánh xoắn Pretzel của thương hiệu Auntie Anne's vừa xuất hiện tại Hà Nội. Được tận mắt chứng kiến những loại bánh nổi tiếng tại Mỹ chế biến thủ công ngay tại cửa hàng khiến nhiều vị khách Thủ đô tò mò và thích thú.

Người dân xếp hàng ăn bánh Auntie Annes nổi tiếng nước Mỹ vừa về Việt Nam - Ảnh 2.

Khá đông người đã xếp hàng trước tiệm Auntie Anne's nhận phần bánh và đồ uống trong chương trình tặng miễn phí cho khách hàng đầu tiên đến cửa hàng nhân dịp khai trương.

Người dân xếp hàng ăn bánh Auntie Annes nổi tiếng nước Mỹ vừa về Việt Nam - Ảnh 3.

"Khi còn là du học sinh tại Mỹ, tôi ăn bánh xoắn Pretzel thường xuyên vì rất thích độ giòn và hương thơm của chúng. Khá ngạc nhiên khi tại Hà Nội đã có loại bánh này, tôi cùng nhóm bạn đến đây từ sáng sớm để thưởng thức bánh", Hoàng Trinh (trú tại Lãn Ông, Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết.

Người dân xếp hàng ăn bánh Auntie Annes nổi tiếng nước Mỹ vừa về Việt Nam - Ảnh 4.

"Dịp khai trương, chúng tôi có 150 free Combo Pretzel Hạnh Nhân và nước chanh vàng (size M) cho 50 khách đầu tiên mỗi ngày. Ngoài ra, có tặng 1 nước chanh vàng (size M) khi mua 1 Pretzel", nhân viên tiệm bánh cho hay.

Người dân xếp hàng ăn bánh Auntie Annes nổi tiếng nước Mỹ vừa về Việt Nam - Ảnh 5.

Việc chuẩn bị nguyên liệu và làm bánh đều cẩn thận và có thể quan sát trực tiếp ngay tại cửa hàng.

Người dân xếp hàng ăn bánh Auntie Annes nổi tiếng nước Mỹ vừa về Việt Nam - Ảnh 6.

"Các nhân sự cao cấp và đội ngũ nòng cốt đều được tham gia khóa tập huấn tại Philippin 1 tháng về quy trình vận hành sản xuất, quản lý thương hiệu", quản lý tại đây chia sẻ.

Người dân xếp hàng ăn bánh Auntie Annes nổi tiếng nước Mỹ vừa về Việt Nam - Ảnh 7.

Đồ uống được pha chê từ loại chanh vàng của Mỹ cũng là điểm nhấn trong thực đơn của tiệm này. So với các loại quen thuộc, đặc trưng của chanh vàng là mùi thơm rất dễ chịu và có mức giá không hề rẻ.

Người dân xếp hàng ăn bánh Auntie Annes nổi tiếng nước Mỹ vừa về Việt Nam - Ảnh 8.

Auntie Anne's cũng bổ sung thêm nhiều thức uống sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên mang hương vị địa phương để đa dạng hóa lựa chọn cho khách hàng. Trung bình, các combo bánh và đồ uống tại đây có giá từ 50.000 - 70.000 đồng, tùy loại và dung tích.

Người dân xếp hàng ăn bánh Auntie Annes nổi tiếng nước Mỹ vừa về Việt Nam - Ảnh 9.

Cửa hàng được thiết kế với hai gam màu vàng - xanh khá bắt mắt và trẻ trung.

Người dân xếp hàng ăn bánh Auntie Annes nổi tiếng nước Mỹ vừa về Việt Nam - Ảnh 10.

Ông Hoàng Hà (bên trái ảnh)- Tổng giám đốc Autie Anne's Việt Nam và ông Mike Kehoe - Chủ tịch tập đoàn Focus Brand (công ty mẹ của các thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ: Carvel, Cinnabon) thực hiện lễ trao giấy chứng nhận quyền khai thác thương hiệu Auntie.

Người dân xếp hàng ăn bánh Auntie Annes nổi tiếng nước Mỹ vừa về Việt Nam - Ảnh 11.

Ông Hoàng Hà cho biết, ông thực sự ấn tượng với triết lý "Real Fresh" của Autie Anne's. Điều này đã thôi thúc ông mang thương hiệu này về Việt Nam. "Sự tươi ngon thực sự của những chiếc bánh thủ công, dưới sự chứng kiến của khách hàng sẽ là những giá trị không bao giờ thay đổi", ông Hoàng Hà cho biết.

Người dân xếp hàng ăn bánh Auntie Annes nổi tiếng nước Mỹ vừa về Việt Nam - Ảnh 12.

Trải qua hơn 30 năm phát triển đã có hệ thống ở 26 quốc gia, vào năm 2013, Auntie Anne’s chứng kiến thêm sự tăng trưởng mạnh mẽ tại các thị trường như Bahamas, Thái Lan, Brunei, Thổ Nhĩ Kỳ. Ông Hoàng Hà kỳ vọng, với dư lượng khách hàng tại Việt Nam, đặc biệt, tại Hà Nội, nhóm khách hàng như du học sinh hay những vị khách với thói quen ăn bánh snack, khách du lịch, hệ thống sẽ có nhiều cơ hội phát triển.

Hoàng Linh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›