Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Nhà 7 tầng trên phố Hào Nam bốc cháy dữ dội vì gia chủ đốt vàng mã

09/10/2018 13:56

Hơn 12h trưa nay (9/10), một đám cháy lớn đã xảy ra tại ngôi nhà 7 tầng trên phố Hào Nam, giáp với ngã tư Đê La Thành - Hào Nam (Đống Đa-Hà Nội). Nguyên nhân cháy là do chủ nhà đốt vàng mã trên tầng 7.

 

Liên quan đến vụ cháy trên, lãnh đạo PCCC quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, vụ cháy xảy ra khoảng 12h15 trưa nay (9/10) tại ngôi nhà cao tầng trên phố Hào Nam. Đơn vị này đã phải điều xe thang chữa cháy đến hiện trường để chi viện cho lực lượng PCCC của quận Đống Đa.
Nhà 7 tầng trên phố Hào Nam bốc cháy dữ dội vì gia chủ đốt vàng mã   - Ảnh 1 
Tòa nhà cháy ngùn ngụt vì gia chủ đốt vàng mã
Còn theo lãnh đạo Công an phường Ô chợ dừa, vụ cháy trên xảy ra tại ngôi nhà 7 tầng, ở số 9 phố Hào Nam (Ô chợ dừa, Đống Đa - Hà Nội). Nguyên nhân cháy là do chủ nhà đốt vàng mã trên tầng 7.
"Nhà này trước đây là kinh doanh karaoke, nhưng thời gian gần đây đã đóng cửa. Hôm nay chủ nhà đốt vàng mã trên tầng 7 xong bỏ đi dẫn đến hỏa hoạn. May mắn không có thương vong về người".
Nhà 7 tầng trên phố Hào Nam bốc cháy dữ dội vì gia chủ đốt vàng mã   - Ảnh 2
Cũng theo lãnh đạo Công an phường Ô Chợ dừa, đến 13h cùng ngày đám cháy đã được khống chế, hiện lực lượng PCCC vẫn tiếp tục phun nước vào hiện trường vụ cháy để đề phòng ngọn lửa bùng cháy trở lại.

Thành Nam

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật