Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Nhà báo Vũ Hải Sơn là nhân vật chính của “Dấu ấn tài hoa” số đầu tiên

16/05/2018 14:50

Chương trình “Dấu ấn tài hoa” lần đầu tiên ra mắt khán giả, với sự xuất hiện của nhà báo Vũ Hải Sơn là nhân vật chính của số đầu tiên do Đài PT&TH Bình Phước (BPTV) thực hiện. Đây là một chương trình truyền hình nhằm tôn vinh những cá nhân hoạt động trong tất cả lĩnh vực như nghệ thuật thứ 7, văn hoá, giáo dục, thể thao... có những đóng góp nổi trội cho cộng đồng xã hội trên toàn quốc.

Nhà báo Vũ Hải Sơn là nhân vật chính của “Dấu ấn tài hoa” số đầu tiên - Ảnh 1 

BTC tặng hoa cho đạo diễn chương trình “Dấu ấn tài hoa”

 

Ngày 15/5, tại TP.HCM, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bình Phước đã ra mắt ê-kip thực hiện chương trình “Dấu ấn tài hoa” và thực hiện quay số đầu tiên, dự kiến lên sóng vào cuối tháng 5 này.

 Mỗi chương trình mô tả từng nhân vật riêng, mang đến cho khán giả những câu chuyện xoay quanh cuộc sống hiện tại cả trong công việc lẫn cuộc sống cá nhân của nhân vật, sự ảnh hưởng của nhân vật đến cộng đồng, sự lan toả các giá trị cuộc sống từ chính nhân cách của nhân vật...

Ông Phan Văn Thảo, Giám đốc Đài PT&TH tỉnh Bình Phước cho biết, mỗi chương trình có thời lượng 25 phút, gồm 52 số. Từ năm 2018, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bình Phước xác định mục tiêu đa dạng hoá và nâng cao chất lượng các chương trình truyền hình nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của khán giả.

Trong dịp Tết Nguyên đán, đài đã sản xuất thử nghiệm nhiều chương trình khoa giáo, giải trí và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các khán thính giả trong và ngoài tỉnh.

Nhà báo Vũ Hải Sơn là nhân vật chính của “Dấu ấn tài hoa” số đầu tiên - Ảnh 2Ekip thực hiện chương trình “Dấu ấn tài hoa” tại nhà riêng của nhân vật sẽ được phát sóng số đầu tiên: Nghệ sỹ nhiếp ảnh Vũ Hải Sơn, người đang sở hữu hơn 100 chiếc xe vespa cổ (hàng đứng, thứ 5 từ trái qua).

 

Chương trình “Dấu ấn tài hoa” là một chương trình có dấu ấn riêng, đặc sắc và kỳ vọng sẽ thu hút nhiều người theo dõi, ủng hộ.

Thông qua chương trình, ban tổ chức muốn chia sẻ các câu chuyện gần gũi với cuộc sống đời thường của mỗi người và niềm đam mê của họ, cách thức họ vượt qua khó khăn... nhằm lan tỏa năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Ê-kip thực hiện chương trình “Dấu ấn tài hoa” đã quay những cảnh đầu tiên tại nhà riêng của một nhân vật đặc biệt: bác sỹ, nhà báo, nghệ sỹ nhiếp ảnh, giảng viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM, có đam mê sưu tầm và đang sở hữu hơn 100 chiếc xe vespa cổ - Vũ Hải Sơn. 

Nhiều chiếc xe vespa trong bộ sưu tập độc đáo này đã gắn liền với những kỷ niệm của gia đình anh.

NGUYỄN THANH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Bộ Y tế giới thiệu bài thể dục giữa giờ dành cho người dân Bộ Y tế giới thiệu bài thể dục giữa giờ dành cho người dân
Ngày 22/2, trong khuôn khổ buổi họp báo phát động Chương trình Sức khỏe Việt Nam, Bộ Y tế đã giới thiệu bài thể dục giữa giờ dành cho người dân.
 • Á Hậu Huyền My tham gia Lễ hội Phố Hàng nóng tại Đà Nẵng

  Á Hậu Huyền My tham gia Lễ hội Phố Hàng nóng tại Đà Nẵng

  Sau TP.Hồ Chí Minh, và Đà Nẵng diễn ra ngày 13/5, lễ hội Phố Hàng Nóng sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn trẻ Hà Nội (10/6) những trải nghiệm “nóng” chưa từng có qua các món ăn cay nóng của khắp châu Á và cùng sôi động trong không gian âm nhạc rực lửa với các thần tượng.

 • Lần đầu tiên đưa tín ngưỡng thờ Mẫu lên phim

  Lần đầu tiên đưa tín ngưỡng thờ Mẫu lên phim

  Lần đầu tiên, hơn 108 tập phim “Mẹ Việt- Tín ngưỡng thờ Mẫu của người Việt” vừa ra mắt công chúng vào ngày 12/5 tại Nhà hát Chèo Việt Nam (Hà Nội). Đây là sản phẩm do Công ty Văn hóa Nhật Nguyệt phối hợp với Kênh truyền hình An Viên thực hiện, nhằm tôn vinh những giá trị bản sắc truyền thống trong thực hành Tín ngưỡng thờ Mẫu của người Việt.

 • “60 năm Nhà sàn Bác Hồ trong Khu Phủ Chủ tịch”

  “60 năm Nhà sàn Bác Hồ trong Khu Phủ Chủ tịch”

  200 tư liệu ảnh, các trang bản thảo có bút tích về Nhà sàn Bác Hồ được tại triển lãm “60 năm Nhà sàn Bác Hồ trong Khu Phủ Chủ tịch” vừa khai mạc ngày 11/5 tại Hà Nội nhân kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018).

 • “Bác Hồ với Tây Nguyên, Tây Nguyên với Bác Hồ”

  “Bác Hồ với Tây Nguyên, Tây Nguyên với Bác Hồ”

  Kéo dài từ nay cho đến hết ngày 31/5, các hoạt động tháng 5 với chủ đề “Bác Hồ với Tây Nguyên, Tây Nguyên với Bác Hồ” sẽ diễn ra tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Hà Nội) với sự tham gia của khoảng 80 đồng bào của 11 dân tộc gồm: Tày, Dao, Mông, Thái, Mường, Khơ Mú, Tà Ôi, Cơ Tu, RagLai, Ê Đê, Khmer.