“Nhà trọ Balanha” tập 25: Bách lộ gia thế “khủng”

06:47 - 14/05/2020

(Dân sinh) - Bố của Cao Minh Bách là diễn viên nổi tiếng, sinh sống trong một căn biệt thự xa hoa.

Nhà trọ Balanha, tập 25.

Trong tập 25 bộ phim "Nhà trọ Balanha" phát sóng lúc 21 giờ 30 phút ngày 14/5 trên VTV3 được báo Kinhtedothi cho biết, Bách dẫn Nhiên về nhà. Tại đây, Nhiên biết bố của Bách là diễn viên Cao Cường - người nổi tiếng. Về nhà Nhiên đã kể với Lâm và Nhân việc này. Nghe xong, Nhân ngạc nhiên: "Diễn viên Cao Cường là bố anh Bách ạ? Chú ấy là thần tượng từ bé của em". Còn Lâm tỏ ra khó hiểu khi đặt nghi vấn: "Nhưng là bố con trong phim nào?". Nhiên giải thích: "Là bố con thật, bố đẻ".

“Nhà trọ Balanha” tập 25: Bách lộ gia thế “khủng” - Ảnh 2.

Bách dẫn Nhiên về nhà gặp bố. Ảnh: VTV.

Ngoài ra, Nhiên chia sẻ: "Em thấy chú Cao Cường tính tình rất hòa đồng, vui vẻ, dễ gần". Rồi cô quay ra Bách đặt câu hỏi: "Sao anh không về sống chung cùng với bố anh? Chú Cao Cường sống trong một căn biệt thự to, nếu anh về ở chung với bố, chắc chắn ông sẽ giúp cho sự nghiệp của anh thăng tiến, không cần phải đi đóng mấy vai quần chúng ngớ ngẩn đâu". Nghe người yêu nói xong, Bách tức giận và nói: "Đó cũng chính là lý do mà anh không muốn mọi người biết".

Ở diễn biến khác, Hân bị ốm và phải lên gác thượng ở trong túp lều. Cô nói với Nhân: "Chị muốn an toàn cho mọi người. Chị sợ lây cho Sữa lắm". Khi Nhân hỏi còn thiếu gì để chuẩn bị thì Lâm lại tỏ ra bực tức: "Thế này là đủ lắm rồi, cơm dâng đến tận nơi, có khác gì đi picnic đâu". Còn Nhiên chia sẻ: "Chị yên tâm đi, việc trông Sữa để em lo cho". Còn Bách thì lại chụp ảnh chân dung Hân với lý do: "Để lỡ mai mốt có chuyện gì Sữa còn biết mặt".

Cũng trong tập này, Nhân sau khi xem camera đã phát hiện, người Lâm muốn tặng quà không phải là Nhi mà chính là Hân. Nhân cũng hiểu ra rằng, người Lâm quan tâm là Hân, không phải là người yêu cũ.

Trước đó, trong tập 24, như Vtv.vn cho hay, trong trích đoạn giới thiệu tập 24 phim "Nhà trọ Balanha", Lâm mua một món quà đặc biệt giấu đằng sau lưng, định tặng Hân nhưng còn ngượng ngùng chưa biết sẽ mở lời như thế nào. Đúng lúc này, Nhân (Trần Nghĩa) và Nhi (Quỳnh Kool) vừa về tới.

Lâm định tặng quà cho Hân nhưng lại biểu hiểu nhầm.

Thấy Lâm cầm túi quà, Nhân vội giật lấy. Thấy bên trong là chiếc áo màu hồng, cậu em út nghĩ ngay rằng đây là quà tặng Nhi - người yêu cũ của Lâm. Cũng "vô tư đến mức vô duyên" như Nhân, Nhi tỏ ra vui mừng vì món quà này và còn ướm thử chiếc áo vào người mình.

Trong khi đó, Bách đã có những bước tiến mới trong nghiệp diễn viên. Với việc thực hiện thành công thử thách 4 cảm xúc: Vui, buồn, tức giận, đau đớn trong 1 giây của đạo diễn, anh cả nhà trọ Balanha đã được nhận một vai diễn chính trong bộ phim mới và được mời đóng quảng cáo.

Tập 25 bộ phim "Nhà trọ Balanha" sẽ phát sóng lúc 21 giờ 30 phút ngày 14/5 trên kênh VTV3.

HOA HẠ (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›