"Nhà trọ Balanha" tập 28: Nhân hạnh phúc thông báo với Bách và Lâm tin vui: Cristina mời em qua nhà cô ấy chơi

09:47 - 21/05/2020

Nhân thông báo tin vui mình được Cristina (Andrea) mời sang Tây Ban Nha chơi. "Em hồi hộp quá, có khi nào em sắp lấy được vợ Tây không?", Nhân không thể giấu nổi niềm hạnh phúc.

Những hình ảnh đặc sắc phim "Nhà trọ Balanha" tập 28.

Trong tập trước phim Nhà trọ Balanha, Nhân (Trần Nghĩa) đang buồn chán và muốn có người yêu thì bất ngờ có một cô gái tới thuê homestay khiến Nhân "đổ rạp" ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đó là Cristina (Andrea đóng) - sinh viên đến từ Tây Ban Nha.

Vừa mới gặp, Nhân đã cho rằng đây chính là cô gái mình đang tìm kiếm. Rắc rối là cô ấy không biết nói tiếng Anh nên không giao tiếp với Nhân. Dù cố gắng tìm cách tiếp cận như dùng google dịch hay học tiếng Tây Ban Nha nhưng Nhân vẫn thất bại vì hai người không thể nói chuyện với nhau.

Thấy Nhân suy tư, Bách (Xuân Nghị) và Lâm (Công Dương) rủ nhau trêu chọc Nhân. Bách mời "hội đồng phiên dịch" gồm 3 người, là những vị khách đang nghỉ ở homestay, gồm: 1 người Lào biết tiếng Việt, 1 người Ấn Độ biết tiếng Lào và 1 người Tây Ban Nha biết tiếng Ấn Độ. 3 người này sẽ là phiên dịch viên giúp Nhân bày tỏ tình cảm với Cristina.

Và màn tỏ tình của Nhân với Cristina có sự tham gia của "hội đồng phiên dịch" là 3 sinh viên ngoại quốc và "2 quan sát viên" là Bách và Lâm. Mỗi lần Nhân nói gì là phải qua 3 lần phiên dịch mới tới được cô gái và ngược lại Cristina cũng vậy.

Nhân bày tỏ tình cảm với cô gái, Cristina cũng khen Nhân hiền lành, tốt bụng và có ấn tượng rất tốt về anh. Nhân vô cùng vui sướng và ngỏ lời ngay lập tức: "Anh nói giúp em là: Em có đồng ý hẹn hò với anh không?".

Thật bất ngờ, Cristina đã đáp lại lời tỏ tình của Nhân bằng một nụ cười và cái gật đầu. Nhân vừa nhảy vừa hét lên vì vui sướng.

[REVIEW] NHÀ TRỌ BALANHA TẬP 28.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 28 phim Nhà trọ Balanha, Nhân còn hạnh phúc hơn khi thông báo với Bách và Lâm một tin vui: "Cristina mời em qua nhà cô ấy chơi".

Lâm (Công Dương) và Bách (Xuân Nghị) đều ngạc nhiên khi nghe Nhân thông báo. Bách hỏi: "Em ấy có nhà bên này nữa hả?". Nhân đính chính: "Là nhà ở bên Tây Ban Nha đó".

"Em hồi hộp quá, có khi nào em sắp được lấy vợ Tây không? Mẹ em xem bói ở quê nói là em có số xuất ngoại đấy", Nhân vui mừng thông báo.

Ở một phân cảnh sau đó trong tập 28 phim Nhà trọ Balanha, Cristina cùng Nhân và bộ ba phiên dịch vui vẻ đi chơi cùng nhau. Nhi (Quỳnh Kool) nhận thấy rõ, Lâm và Bách có sự ghen tỵ với cậu em út trong nhà.

Liệu mối tình của Cristina và Nhân sẽ đi đến đâu? Nhân sẽ có bạn gái và sang Tây Ban Nha?

Đón xem phim Nhà trọ Balanha tập 28 lúc 21h30 thứ Năm ngày 21/5 trên VTV3.

BP (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›