“Nhà trọ Balanha” tập 32: Lâm và Hân bị đánh đập dã man

05:25 - 29/05/2020

Một nhóm người lạ mặt đã tìm đến nhà trọ Balanha và có hành vi bạo lực với Lâm và Hân.

nha-tro-balanha-tap-32

Trong tập 32 bộ phim "Nhà trọ Balanha" sẽ phát sóng lúc 21h30 ngày 29/5 trên kênh VTV3, Nhiên tỏ ra lo lắng về tình hình kinh doanh tại nơi ở cũ. Nhiên nói với Nhi: Dạo này homestay Balanha nhiều phòng trống quá. Nhi: Chẳng mấy mà nợ nần chồng chất đâu, cái ông lầm chết vì tính sĩ diện, chẳng hiểu sao em thấy nóng ruột. Dạo này, em cũng không thấy chị Hân online, mấy lần muốn đi ăn, gọi điện cũng không được, toàn thuê bao thôi". Nghe lời Nhiên nói, Nhi cho rằng, Lâm và Hân đang bận lo lắng cho tình yêu nên sẽ không có chuyện gì xảy ra.

Tuy nhiên, thực tế diễn ra hoàn toàn khác, một nhóm người lạ mặt đã tìm đến nhà trọ Balanha để dằn mặt Hân và đánh đập Lâm. Người phụ nữ trong nhóm người là mặt này đã quát lớn với Hân: "Đáng lẽ ra tao phải giết mày từ 2 năm trước mới đúng". Thấy người yêu bị dằn mặt, Lâm đã can ngăn nhưng bị nhóm người này đánh đập. Người phụ nữ trong đoàn còn hành hạ, nói với Hân rằng: "Thì ra đây là thằng bồ của mày à, mày ăn ở với bồ mà vẫn định trèo kéo chồng tao. Mày nghĩ cướp được chồng tao mày sẽ có cuộc sống yên ổn à".

“Nhà trọ Balanha” tập 32: Lâm và Hân bị đánh đập dã man
 - Ảnh 2.

Hân bị người phụ nữ lạ mặt đánh ghen. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, Bách được đạo diễn đoàn làm phim đề nghị: "Sản xuất đã ngắm Kim và Bách đóng một phim điện ảnh. Họ muốn tạo hiệu ứng. Hôm nay là ngày cuối cùng của phim, Kim và Bách phải làm nên tin đồn tình cảm 2 người rạn nứt hoặc liên quan đến việc Kim đang có thai".

Trước đó, trong tập tập 31, không còn chỗ nào để đi, Bách lại đến gặp Kim. Cô nàng tỏ vẻ đồng cảm với Bách: "Anh không hề ích kỷ, chỉ là chúng ta khác họ mà thôi. Có mấy ai leo được đỉnh vinh quang đâu anh? Bọn họ ở dưới thì sẽ không bao giờ hiểu được trên đỉnh vinh quang có gì. Có thể là anh đánh mất Nhiên nhưng mà anh sẽ có nhiều thứ khác giá trị hơn nhiều. Như em đây này, em đang ở đây với anh". Và sau đó chuyện gì đến cũng đến.

“Nhà trọ Balanha” tập 32: Lâm và Hân bị đánh đập dã man
 - Ảnh 3.

Lâm và Nhân mâu thuẫn nặng.

Thấy Nhiên và Bách tan vỡ, Lâm (Công Dương) trút giận lên tất cả các thành viên còn lại trong nhà trọ. Dù Nhân (Trần Nghĩa) phân tích có lý có tình nhưng Lâm vẫn rất tức giận và đòi Nhân chọn giữa mình và Bách. Vì bênh Bách nên Nhân bị Lâm đuổi khỏi nhà trọ. Nhưng Nhân cũng rất cứng: "Anh không có quyền đuổi em. Cái nhà này không phải của mình anh, là công sức của em, anh, anh Bách". Tuy nhiên trước sự xúc phạm của Lâm, Nhân tuyên bố sẽ rời đi. 

“Nhà trọ Balanha” tập 32: Lâm và Hân bị đánh đập dã man
 - Ảnh 4.

Bố bé Sữa đột ngột đến tìm Hân.

Bất ngờ trong tập này, bố của bé Sữa đột ngột xuất hiện và đến tìm Hân (Bích Ngọc). Vì Hân không nghe điện thoại, bỏ trốn và cắt đứt liên lạc bên bố Sữa (Tiến Lộc) không thể gặp cô và con. "Anh biết là giữa chúng ta đã xảy ra nhiều chuyện trong quá khứ nhưng anh thực sự không thể quên được em", anh chàng nói trong sự lạnh nhạt của Hân.

Tập 32 bộ phim "Nhà trọ Balanha" sẽ phát sóng lúc 21h30 ngày 29/5 trên kênh VTV3.

HOA HẠ (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›