Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Nhà vệ sinh công cộng đẹp như cung điện dát vàng

03/10/2018 19:59

Nhiều du khách say mê chụp hình bên ngoài nhà vệ sinh có thiết kế hoành tráng trong khuôn viên ngôi chùa ở Chiang Rai (Thái Lan).

Nhà vệ sinh công cộng đẹp như cung điện dát vàng - Ảnh 1Nhiều du khách tới thăm ngôi chùa Wat Rong Khun ở Chiang Rai (Thái Lan) thường lầm tưởng tòa nhà 2 tầng bên cạnh là một cung điện hoặc công trình kiến trúc phục vụ mục đích tín ngưỡng. Tuy nhiên, thực tế đó là khu vệ sinh công cộng.

Nhà vệ sinh công cộng đẹp như cung điện dát vàng - Ảnh 2Toàn bộ ngôi nhà giống như được dát vàng với tất cả chi tiết cùng tông màu. Phía mặt tiền được trang trí bằng những bụi cây cắt tỉa gọn gàng.

Nhà vệ sinh công cộng đẹp như cung điện dát vàng - Ảnh 3Nhiều trang tin du lịch cũng như độc giả đã bình chọn đây là khu vệ sinh công cộng đẹp nhất Thái Lan.

Nhà vệ sinh công cộng đẹp như cung điện dát vàng - Ảnh 4Phần mái được chạm trổ cầu kỳ giống như các cung điện, đền chùa lâu đời của Thái Lan.

Nhà vệ sinh công cộng đẹp như cung điện dát vàng - Ảnh 5Ngay cả khi đã biết đây là khu vệ sinh, rất nhiều du khách vẫn muốn chụp hình kỷ niệm.

Nhà vệ sinh công cộng đẹp như cung điện dát vàng - Ảnh 6Tấm biển chỉ dẫn lối vào nhà vệ sinh dành cho nữ.

Nhà vệ sinh công cộng đẹp như cung điện dát vàng - Ảnh 7Ô cửa kính phản chiếu hình ảnh của các công trình phụ trợ trong khuôn viên chùa Wat Rong Khun.

Nhà vệ sinh công cộng đẹp như cung điện dát vàng - Ảnh 8Du khách phải bỏ giày dép cá nhân để sử dụng dép dành riêng cho khu toilet.

Theo Vnexpress

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật