Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Hãy nhắn tin ủng hộ "Tết cho bệnh nhân ung thư nghèo"

20/01/2015 09:35

Tại Hà Nội, Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư “Vì ngày mai tươi sáng” và Báo Tuổi trẻ phối hợp tổ chức Ngày hội “Xuân yêu thương - Tết cho bệnh nhân ung thư nghèo”.

Tại ngày hội, có 80 bệnh nhân và bệnh nhi ung thư được tặng quà Tết, mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng. Thông qua ủng hộ trực tiếp bằng tiền hoặc mua sản phẩm tại các gian hàng từ thiện, những người hảo tâm tham dự chương trình đã đóng góp khoảng 50 triệu đồng vào các quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư.

Hãy nhắn tin ủng hộ Những em bé bị ung thư tại Bệnh viện Nhi trung ương

Điểm nhấn của ngày hội là Lễ phát động chương trình nhắn tin ủng hộ bệnh nhân ung thư nghèo với thông điệp “Một tin nhắn- triệu nghĩa tình gửi trao bệnh nhân ung thư”. Từ ngày 17/1 đến 17/3/2015, mỗi tin nhắn với cú pháp UT gửi đến số 1408 sẽ có thêm 16.000 đồng được chuyển tới các chương trình hỗ trợ bệnh nhân nghèo, trong đó mỗi sự sẻ chia sẽ tiếp thêm sức mạnh để bệnh nhân và bệnh nhi ung thư có thêm cơ hội sống.

GH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
 • Những lợi ích thần kỳ khi uống nước chanh vào buổi sáng

  Những lợi ích thần kỳ khi uống nước chanh vào buổi sáng

  Acid citric trong chanh có khả năng tăng cường hoạt động các enzyme kích thích gan. Bạn nên uống một cốc nước chanh vào buổi sáng để thanh lọc cơ thể và khởi đầu ngày mới khỏe khoắn hơn.

 • Trời lạnh, cẩn thận với bệnh viêm phế quản ở trẻ

  Trời lạnh, cẩn thận với bệnh viêm phế quản ở trẻ

  Bệnh viêm phế quản rất hay gặp ở trẻ em. Thời tiết thay đổi lúc chuyển mùa, đột ngột từ nóng chuyển sang lạnh hoặc ngược lại, và ô nhiễm không khí là những nhân tố thuận lợi cho bệnh phát sinh.

 • Cuối năm: Bệnh viện thiếu máu trầm trọng

  Cuối năm: Bệnh viện thiếu máu trầm trọng

  Hiện nay, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương cũng như các cơ sở điều trị và nhiều Trung tâm truyền máu khác đang trong tình trạng thiếu máu trầm trọng, trong đó, lượng máu nhóm A và O khan hiếm ở mức báo động. Tình trạng khan hiếm nhóm A và O đang ở mức đỉnh điểm và có nguy cơ kéo dài liên tục từ trước Tết Dương lịch đến sau Tết Nguyên đán.

 • Nguyên nhân khiến bạn bị cảm lạnh

  Nguyên nhân khiến bạn bị cảm lạnh

  Mọi người thường cho rằng thời tiết chuyển lạnh đột ngột hoặc cơ thể bất ngờ gặp lạnh sẽ gây ra cảm lạnh. Thế nhưng, nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học thuộc ĐH Yale đã chỉ ra, thời tiết se se lạnh với nền nhiệt độ thấp mới là nguyên nhân khiến cơ thể chúng ta khó chống lại virus gây ra cảm lạnh. Cụ thể là phần mũi bị nhiễm virus Rhinoviruses khiến bạn "nước mũi ròng ròng" và dễ bị cảm lạnh nhiều hơn.