Nhân viên gắn bó 10 năm với LienVietPostBank nhận thưởng 'khủng' 12 tháng lương

06:11 - 25/03/2018

Nhiều cán bộ nhân viên LienVietPostBank mới đây là đã nhận được khoản thưởng lên tới 12 tháng lương. Được biết, đây là khoản thưởng dành cho cán bộ nhân viên “cán đích thủy chung” – gắn bó với LienVietPostBank 10 năm – nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập ngân hàng này (28/3/2008 – 28/3/2018).

 

LienVietPostBank thưởng đậm cho nhân viên nhân dịp 10 năm thành lập

 

Nhiều cán bộ nhân viên Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) mới đây đã nhận được khoản thưởng lên đến 12 tháng lương, nhân dịp kỷ niêm 10 năm thành lập ngân hàng này.

Được biết, đối tượng nhận khoản thưởng “khủng” trên là các cán bộ nhân viên gắn bó 10 năm liền với LienVietPostBank. Ngoài ra, các cán bộ nhân viên khác không thuộc đối tượng trên cũng nhận được khoản thưởng từ LienVietPostBank, ít hơn tùy thuộc vào số năm công tác.

“Chúng tôi sẽ kiên quyết thực hiện phương châm đã đặt ra: sống bằng lương, giàu bằng thưởng. Với khẩu hiệu ‘cán đích thủy chung LienVietPostBank sẽ giàu’, những cán bộ nhân viên có hiệu quả hoạt động tốt và đã gắn bó với ngân hàng suốt 10 năm thì có thể sẽ được nhận 12 tháng lương thưởng”, ông Nguyễn Đức Hưởng, Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank nói tại đại hội đồng cổ đông thường niên ngân hàng này năm 2017.

Theo chính sách của LienVietPostBank, các nhân viên có thời gian công tác tại ngân hàng từ 5 năm trở lên sẽ được thưởng theo nguyên tắc 1 tháng lương/năm làm việc, tính theo lương hiện hưởng tại thời điểm xét thưởng. Mỗi kỳ xét thưởng được thực hiện vào tháng 3 hàng năm và sẽ được tính thêm hệ số 0,2 với mỗi kỳ 5 năm.

Mức thưởng cụ thể mà LienVietPostBank đưa ra cho các nhân viên của mình là 5 tháng lương với kỳ xét thưởng đầu tiên sau 5 năm làm việc.

Với các nhân viên có thời gian công tác trên 10 năm, hệ số nhân sẽ là 1,2, tương đương mức thưởng 12 tháng lương. Nhân viên công tác 15 năm, hệ số thưởng nhân 1,4, tương đương mức thưởng lên tới 21 tháng lương.

Với các nhân viên công tác lâu hơn 15 năm, cứ mỗi kỳ 5 năm sẽ được cộng thêm 0,2 hệ số nhân và nhân với lương thực lĩnh tại thời điểm xét thưởng. Chẳng hạn, công tác 20 năm sẽ là 32 tháng lương, 25 năm sẽ là 45 tháng lương.

Các nhân viên đủ điều kiện xét thưởng kỳ thứ nhất mà chưa được nhận thưởng sẽ được truy lĩnh tiền thưởng.

Đúng ngày kỷ niệm 10 năm thành lập (28/3/2018), LienVietPostBank sẽ tổ chức đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018. Tại đại hội này, ông Nguyễn Đức Hưởng sẽ chính thức rời ghế Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank.

(MINH TÂM/vietnamfinance)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›