Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Nhiều bãi tắm mọc lên khi thủy điện Hòa Bình xả lũ

07/08/2018 19:14

Gần chục bãi tắm tự phát hình thành dọc bờ sông Đà khi thủy điện Hòa Bình đang mở một cửa xả đáy. Nước sông lên cao nhưng nhiều người lại thích thú.

Theo VnExpress

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
 • Thẩm mỹ viện Nevada đạt giải thưởng “Kỷ lục Vàng” Châu Á -Thái Bình Dương

  Thẩm mỹ viện Nevada đạt giải thưởng “Kỷ lục Vàng” Châu Á -Thái Bình Dương

  Vừa qua, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada vinh dự trở thành đơn vị duy nhất của Việt Nam nhận 2 giải thưởng lớn: “Thẩm Mỹ Viện dẫn đầu về công nghệ cao Ultherapy tại Châu Á - Thái Bình Dương năm 2018 & Hệ Thống Medical Spa sở hữu công nghệ nâng cơ tốt nhất Thế Giới” tại chương trình vinh danh “Golden Record Award Asian Pacific” diễn ra ở Bangkok, Thái Lan.

 • Sơn La: Kinh hoàng nỗi lo rắn độc cắn khi mùa mưa đến

  Sơn La: Kinh hoàng nỗi lo rắn độc cắn khi mùa mưa đến

  Bác sĩ Đặng Thị Thúy – Trưởng Khoa cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La, cho biết: Thời gian gần đây mưa nhiều, hầu như ngày nào cũng có bệnh nhân nhập viện cấp cứu vì bị rắn độc cắn. Người nào bị rắn độc cắn mà không được chữa trị kịp thời, thì rất dễ nguy hiểm đến tính mạng.

 • Hà Nội còn gần 800 hộ dân sống trong cảnh ngập lụt

  Hà Nội còn gần 800 hộ dân sống trong cảnh ngập lụt

  Theo báo cáo nhanh của Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn TP.Hà Nội, lúc 17 giờ ngày 6/8, mực nước sông Bùi (tại Yên Duyệt) đã về mức trên 4,3 m (dưới báo động 2), rút được 3,2 m so với đỉnh lũ.

 • [Infographic] Toàn cảnh lũ lụt lịch sử tại Chương Mỹ

  [Infographic] Toàn cảnh lũ lụt lịch sử tại Chương Mỹ

  Trong những ngày qua mưa lũ lịch sử đã làm đảo lộn cuộc sống của hàng nghìn hộ dân huyện Chương Mỹ, đã 15 ngày trôi qua hơn 3.600 hộ dân nơi đây vẫn sống chung với cảnh ngập lụt.